123
Hội thi Dân vận khéo huyện ĐồngVăn năm 2018 - Báo Hà Giang điện tử

Hội thi Dân vận khéo huyện ĐồngVăn năm 2018

Thứ Sáu, 12/10/2018, 09:10 (GMT+7)

BHG - Tối 11.10, Huyện ủy Đồng Văn tổ chức Hội thi Dân vận khéo năm 2018. Dự hội thi có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo các huyện Yên Minh và Mèo Vạc.

Hội thi Dân vận khéo huyện Đồng Văn năm 2018 có sự tham gia của 19 đội đến từ 19 xã, thị trấn trong toàn huyện. Mỗi đội thi lần lượt trải qua 4 phần thi: Phần chào hỏi, giới thiệu các thành viên và những nét nổi bật của đơn vị trong công tác dân vận; phần tìm hiểu kiến thức, đội thi cử người đại diện bốc thăm và trả lời các câu hỏi liên quan đến vai trò, nhiệm vụ, cách thức triển khai thực hiện công tác dân vận trong tình hình mới; phần thi tiểu phẩm tuyên truyền, các đội chọn những vấn đề mà địa phương mình làm tốt để xây dựng tiểu phẩm; phần thi xử lý tình huống, các đội sẽ trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.

Lãnh đạo huyện Đồng Văn tặng cờ Lưu niệm cho các đội dự thi.
Lãnh đạo huyện Đồng Văn tặng cờ Lưu niệm cho các đội dự thi.

Hội thi nhằm tuyên truyền các chủ trương của Đảng về công tác Dân vận đến với tầng lớp nhân dân; giúp cấp ủy Đảng, chính quyền, khối dân vận, tổ dân vận nắm vững và nhận thức sâu sắc hơn về công tác Dân vận trong tình hình mới, qua đó vận động các tầng lớp nhân dân hăng hái tham gia phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển KT - XH mà Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra.

                                                                           Tin, ảnh: MINH KHAI

.