Đảng ủy Công an tỉnh quán triệt các Nghị quyết Trung ương

Thứ Tư, 12/09/2018, 14:57 (GMT+7)

BHG - Ngày 11.9, Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Quy định, Kết luận, các Nghị quyết của Bộ Chính trị và thông tin về các vấn đề thời sự. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Hầu Văn Lý, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ban Tuyên huấn Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, UBKT Đảng ủy Công an tỉnh; cấp ủy các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở.

Đại tá Hầu Văn Lý, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Hội nghị quán triệt các nghị quyết Trung ương của Công an tỉnh

Hội nghị đã phổ biến, quán triệt Nghị quyết số 29, 30 - NQ/TW của Bộ Chính trị về chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ an ninh mạng; Quy định số 01 - QĐ/TW về trách nhiệm và thẩm quyền của UBKT trong công tác phòng, chống tham nhũng và Kết luận số 32 - KL/TW về tình hình an ninh, trật tự nổi lên gần đây và nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới… giúp cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt, các cấp ủy Đảng, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi của quy định, kết luận, các Nghị quyết của Bộ Chính trị; tạo sự đồng thuận nhất trí cao về ý chí, hành động trong lực lượng Công an nhân dân. Trên cơ sở đó kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác; kịp thời đấu tranh với các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, không bị động bất ngờ trong các tình huống.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hầu Văn Lý, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu: Các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu trao đổi, tiếp thu tối đa những nội dung cơ bản của quy định, kết luận và các Nghị quyết của Bộ Chính trị... Sau hội nghị, các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở tổ chức quán triệt, học tập và triển khai tới toàn thể đảng viên và cán bộ chiến sĩ trong đơn vị nắm, thống nhất trong nhận thức và hành động.

                                     Tin, ảnh: Trung Thực

 

.