123
Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc Trần Quang Minh tiếp xúc, đối thoại với nhân dân thị trấn Mèo Vạc - Báo Hà Giang điện tử

Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc Trần Quang Minh tiếp xúc, đối thoại với nhân dân thị trấn Mèo Vạc

Thứ Sáu, 14/09/2018, 15:07 (GMT+7)

BHG - Ngày 14.9, đồng chí Trần Quang Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc có buổi tiếp xúc, đối thoại với nhân dân thị trấn Mèo Vạc về công tác quản lý, chỉnh trang, đảm bảo trật tự đô thị và vệ sinh môi trường. Tham gia buổi tiếp xúc có lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc Trần Quang Minh trực tiếp trả lời các kiến nghị của người dân.
Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc Trần Quang Minh trực tiếp trả lời các kiến nghị của người dân.

Tại buổi tiếp xúc, nhân dân thị trấn Mèo Vạc có nhiều ý kiến phản ánh, tập trung vào các vấn đề, như: Cần khắc phục tình trạng hệ thống cống rãnh thoát nước bị hư hỏng; tình trạng thiếu nước sinh hoạt vào mùa khô trên địa bàn ảnh hưởng đến đời sống người dân, nhất là các đơn vị trường học; tình trạng xe ô tô đậu, đỗ lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, che khuất tầm nhìn; việc xử lý các trường hợp vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát; tình hình mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường ở một số tổ, khu phố; tình trạng bày bán hàng thịt đông lạnh không đảm bảo chất lượng tại chợ trung tâm huyện; một số quán ăn, quán karaoke không chấp hành giờ giấc theo quy định; thái độ tiếp công dân của một số cán bộ còn cửa quyền, hách dịch…

Sau khi tiếp thu những kiến nghị của nhân dân, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc Trần Quang Minh chỉ đạo các cơ quan chuyên môn của UBND huyện, thị trấn Mèo Vạc xem xét và trả lời trực tiếp cho nhân dân thuộc thẩm quyền quản lý của từng cấp. Đồng thời, yêu cầu Văn phòng Huyện ủy tổng hợp ý kiến của người dân gửi đến các phòng, ban chuyên môn để có văn bản trả lời cho nhân dân. Thông qua buổi tiếp xúc, đối thoại, đa số người dân bày tỏ phấn khởi khi được các cấp, các ngành và trực tiếp Bí thư Huyện ủy giải thích rõ những vấn đề vướng mắc.

Tin, ảnh: KIM TIẾN

.