123
UBKT Tỉnh ủy triển khai kế hoạch phối hợp tuyên truyền về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng trong Đảng bộ tỉnh, giai đoạn 2018 – 2020 - Báo Hà Giang điện tử

UBKT Tỉnh ủy triển khai kế hoạch phối hợp tuyên truyền về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng trong Đảng bộ tỉnh, giai đoạn 2018 – 2020

Thứ Tư, 18/07/2018, 17:31 (GMT+7)

BHG - Chiều 18.7, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức triển khai kế hoạch phối hợp tuyên truyền về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng trong Đảng bộ tỉnh, giai đoạn 2018 – 2020. Đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị. Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các cơ quan thông tấn báo chí trung ương, địa phương trên địa bàn tỉnh Hà Giang cùng dự.

Lãnh đạo Báo Hà Giang phát biểu tại cuộc họp.
Lãnh đạo Báo Hà Giang phát biểu tại cuộc họp.

Tại cuộc họp, lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy đã thông qua dự thảo Kế hoạch phối hợp tuyên truyền về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng trong toàn Đảng bộ tỉnh, giai đoạn 2018 – 2020. Trong đó tập trung Tuyên truyền nâng cao nhận thức về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng trong Đảng bộ; triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát ở Đảng bộ các cấp; tham mưu tuyên truyền về kết quả triển khai thực hiện Nghị TW4, khóa XI, XII và Chỉ thị số 03 của BTV Tỉnh ủy về tăng cường giám sát việc thực hiện “Nói đi đôi với làm”, gắn với đánh giá mức độ quyết liệt của cấp ủy viên, người đứng đầu các cấp, các ngành và cơ  sở trong tỉnh; phản ánh gương người tốt, việc  tốt trong công tác kiểm tra, giám sát trong toàn Đảng bộ tỉnh; tuyên tuyền các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng….

Tại cuộc họp, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các cơ quan thông tấn báo chí trung ương, địa phương trên địa bàn tỉnh đã góp ý bổ sung, chỉnh sửa một số nội dung, phương pháp phối hợp nhằm thống nhất Kế hoạch phối hợp tuyên truyền công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng trong Đảng bộ tỉnh thời gian tới.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lê Quang Minh đã tiếp thu những ý kiến đóng góp của các cơ quan thông tấn báo chí, đồng thời khẳng định: UBKT Tỉnh ủy sẽ chủ động hơn trong cung cấp thông tin cho các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh và mong muốn các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương tiếp tục tích cực phối hợp để thực hiện hiệu quả các nội dung Kế hoạch sau khi trình BTV Tỉnh ủy ban hành. Qua đó, tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng trong tình hình mới góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên trong toàn Đảng bộ.

       Tin, ảnh: My Ly

.