Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng thăm và tặng quà các gia đình chính sách huyện Vị Xuyên

Thứ Tư, 25/07/2018, 10:40 (GMT+7)

BHG - Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2018), ngày 24.7, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Vị Xuyên. Cùng đi có đồng chí Vi Hữu Cầu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Vi Hữu Cầu thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh Thèn Seo Sài.
Các đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Vi Hữu Cầu thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh Thèn Seo Sài.

Tại xã Trung Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Thèn Seo Sài; thăm hỏi, tặng quà thương binh Vi Văn Tân và Mẹ Liệt sỹ Phí Thị Tâm tại thị trấn Việt Lâm. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, tình hình lao động sản xuất của các gia đình và khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn trân trọng, biết ơn sâu sắc và luôn dành sự quan tâm đặc biệt nhất đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đồng chí cũng mong muốn các thương binh, gia đình chính sách tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe, có những đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước. Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành chức năng tiếp tục có sự quan tâm thường xuyên hơn nữa cả về vật chất và tinh thần cho các đối tượng thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

An Dương

.