Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Sùng Minh Sính làm việc tại phường Ngọc Hà

Thứ Năm, 07/06/2018, 15:57 (GMT+7)

BHG - Ngày 6.6, đồng chí Sùng Minh Sính, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Ngọc Hà thành phố Hà Giang nhằm  kiểm tra, nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ 5 tháng đầu năm 2018 và kết quả thực hiện Nghị quyết của Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020. Cùng dự buổi làm việc có Thường trực HĐND Thành phố.

Đồng chí Sùng Minh Sính, phát biểu tại buổi làm việc
Đồng chí Sùng Minh Sính, phát biểu tại buổi làm việc

Ngay sau khi có Nghị quyết của Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ phường Ngọc Hà đã lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra. Phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, tập trung cụ thể hóa Nghị quyết của Đảng các cấp thành chương trình hành động và kế hoạch trên từng lĩnh vực. Do vậy, kinh tế của phường tiếp tục phát triển ổn định, nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh, mô hình gia trại, trang trại được mở rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Hoạt động thu ngân sách và huy động nguồn lực xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn tiếp tục được quan tâm. An ninh chính trị trên địa bàn được giữ vững, trật tự an toàn xã hội đảm bảo. Các chính sách an sinh xã hội được thực hiện hiệu quả, từ đầu nhiệm kỳ đến nay, phường đã hỗ trợ, giúp đỡ cho 8 hộ xóa nghèo bền vững. Đặc biệt,  những tháng đầu năm 2018,  thực hiện Nghị quyết chuyên đề về mô hình rau chuyên canh và đề án vành đai thực phẩm, phường đã triển khai có hiệu quả tại tổ 8 và tổ 9, mang lại thu nhập cho người dân, đồng thời có đánh giá để nhân rộng trên địa bàn phường.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Sùng Minh Sính đã biểu dương những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân phường Ngọc Hà đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Đảng bộ và nhân dân phường Ngọc Hà  tiếp tục phát huy những thế mạnh và tiềm năng của địa phương, đẩy mạnh phát triển kinh tế thương mại dịch vụ. Đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội phường cần có sự phối hợp chặt chẽ nhằm tạo hiệu quả cao trong công tác tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền và tham gia phản biện xã hội. Đồng chí đề nghị Đảng ủy phường Ngọc Hà tiếp tục làm tốt công tác dân vận; vận động các tổ chức, cá nhân tiếp tục đầu tư phát triển vào địa bàn, cùng với đó phát huy nội lực trong nhân dân mở rộng và nâng cao chất lượng các dịch vụ. Quan tâm định hướng đào tạo nghề cho người lao động, để từng bước đẩy mạnh sản xuất hàng hóa chất lượng cao, đáp ứng với yêu cầu của thời kỳ Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước.

                                   Tin, ảnh: Tiến Quân (Trung tâm VHTT&DL TP.Hà Giang)

.