123
Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm sỹ quan và bổ nhiệm chức vụ - Báo Hà Giang điện tử

Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm sỹ quan và bổ nhiệm chức vụ

Thứ Năm, 14/06/2018, 09:37 (GMT+7)

BHG - Thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, ngày 13.6, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức Lễ trao Quyết định nâng lương, thăng quân hàm sỹ quan cho 25 đồng chí và bổ nhiệm 4 cán bộ chỉ huy các Đồn Biên phòng và  khối cơ quan Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh.

Đồng chí Lưu Đức Hùng, Chính ủy BĐBP tỉnh trao Quyết định cho các đồng chí được nâng lương, thăng quân hàm đợt này
Đồng chí Lưu Đức Hùng, Chính ủy BĐBP tỉnh trao Quyết định cho các đồng chí được nâng lương, thăng quân hàm đợt này

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được nâng lương, thăng quân hàm và bổ nhiệm chức vụ lần này,  đại tá Lưu Đức Hùng, Chính ủy  BĐBP tỉnh biểu dương những nỗ lực cố gắng của các đồng chí trong thời gian qua, đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên cương vị được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Mong muốn, các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu học tập, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng. Có những sáng kiến mới, cách làm hay, hiệu quả, là đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ; xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới Quốc gia.

                                                                    Tiến Thắng (BĐBP tỉnh)

.