123
Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7, BCH T.Ư Đảng khóa XII - Báo Hà Giang điện tử

Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7, BCH T.Ư Đảng khóa XII

Thứ Sáu, 18/05/2018, 15:25 (GMT+7)

BHG - Ngày 18.5, Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7, BCH T.Ư Đảng khóa XII. Dự Hội nghị có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; Thường trực HĐND – UBND tỉnh; đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang; các huyện, thành phố của tỉnh.

Bí thư Tỉnh uỷ Triệu Tài Vinh thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7, BCH T.Ư Đảng khóa XII.
Bí thư Tỉnh uỷ Triệu Tài Vinh thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7, BCH T.Ư Đảng khóa XII.

Tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đã trực tiếp thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7, BCH T.Ư Đảng khóa XII. Theo đó, thực hiện Chương trình làm việc toàn khoá từ ngày 7 – 12.5.2018, tại Thủ đô Hà Nội, BCH T.Ư Đảng họp Hội nghị lần thứ 7 khoá XII để thảo luận, cho ý kiến về một số đề án và vấn đề quan trọng. Sau khi xem xét, thảo luận các tờ trình, đề án và các báo cáo của Bộ Chính trị, BCH T.Ư Đảng đã thống nhất cao thông qua các Nghị quyết, gồm: Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Ngoài ra, Bí thư Tỉnh ủy đã phân tích các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của Nghị quyết gắn với điều kiện thực tiễn của tỉnh…

Toàn cảnh Hội nghị thông báo nhanh đến kết quả Hội nghị lần thứ 7, BCH T.Ư Đảng khóa XII.
Toàn cảnh Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7, BCH T.Ư Đảng khóa XII.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tập trung phân tích rõ hơn về đề án cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp và đề án về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Qua đó nhằm giúp các đại biểu nắm rõ hơn và tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, đề án. Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Tin, ảnh: Phi Anh

.