Thường trực UBND tỉnh chúc Tết Tỉnh ủy

Thứ Bảy, 17/02/2018, 15:55 (GMT+7)

BHG- Trong không khí vui tươi, chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, sáng 16.2, tức mùng 1 Tết, lãnh đạo Thường trực UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến chúc Tết Thường trực Tỉnh ủy. Trước đó các đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh đã dâng hoa, thắp hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt tại khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy.

Các đồng chí Thường trực UBND tỉnh chúc Tết Tỉnh ủy.
Các đồng chí Thường trực UBND tỉnh chúc Tết Tỉnh ủy.

Tại phòng khách Tỉnh ủy, trong không khí của ngày đầu Xuân năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn khẳng định: năm 2017 tỉnh ta đã đạt được kết quả toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Kết quả đó có được chính do sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Thường trực Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy. Mong muốn trong năm 2018, tập thể Thường trực UBND tỉnh tiếp tục được Thường trực Tỉnh ủy, BTV, BCH Tỉnh ủy cũng như cá nhân Bí thư Tỉnh ủy quan tâm chỉ đạo để Thường trực UBND cũng như các, sở ngành thuộc UBND tỉnh quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2018. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lãnh đạo và cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy một năm mới mạnh khỏe và thắng lợi.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh cho rằng: những kết quả mà Hà Giang đạt được trong năm qua chính là sự đoàn kết nhất trí trong Đảng bộ, chính quyền tạo sức mạnh tổng hợp để đưa Hà Giang ngày càng phát triển. Tuy nhiên trong năm 2018, dự báo sẽ có nhiều khó khăn Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh mong muốn tập thể Thường trực UBND tỉnh tiếp tục quyết liệt hơn nữa để thật sự cùng một bàn tay, cùng một hơi thở để đưa Hà Giang vượt qua khó khăn  phát triển trong thời gian tới.

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh chúc lãnh đạo Thường trực UBND tỉnh một năm mới nhiều sức khỏe tiếp tục đoàn kết phấn đấu, nỗ lực cao để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, triển khai thật tốt các nghị quyết của T.Ư và của Đảng bộ tỉnh.

Phi Anh

.