Lãnh đạo tỉnh gặp mặt đầu Xuân cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 3 Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND – UBND tỉnh

Thứ Tư, 21/02/2018, 19:16 (GMT+7)

BHG - Sáng 21.2, tại trụ sở UBND tỉnh, các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh có buổi gặp mặt đầu Xuân các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức viên chức, người lao động 3 Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND - UBND tỉnh.

1.	Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh phát biểu tại buổi gặp mặt.
Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh: Thời gian từ nay đến hết tháng 2.2018 không còn nhiều; do đó, khi bước sang tháng 3 cần phải tạo bước đột phá trên các lĩnh vực và cụ thể hóa các chương trình mà Thường trực Tỉnh ủy giao. Để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp thì lãnh đạo, cán bộ, công chức viên chức, người lao động 3 Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND - UBND tỉnh cần làm tốt công tác phối hợp; việc tham mưu phải đổi mới, tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, 3 Văn phòng sẽ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, đạt được nhiều thành tích trong năm 2018.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh cho biết: Các nội dung triển khai thực hiện Nghị quyết T.Ư 6 (khóa XII) về công tác cán bộ trên địa bàn tỉnh đã được T.Ư đồng tình và các đồng chí lãnh đạo T.Ư sẽ có chuyến làm việc tại tỉnh trong thời gian tới. Bí thư Tỉnh ủy cũng cho rằng, việc triển khai các chính sách thì quan trọng nhất là người thực hiện chính sách. Do đó, thời gian tới cần tổ chức Hội nghị giữa tỉnh với các đối tác để tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện. Người làm công tác tham mưu phải quyết liệt, thường xuyên, tích cực hơn nữa. Đồng thời, phải có sự thống nhất về quan điểm, cách làm, cùng hành động để đạt nhiều hiệu quả trong năm 2018.

Trước đó, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn; Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng cũng đã gặp mặt đầu Xuân lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy tại trụ sở Văn phòng Tỉnh ủy. Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận đóng góp của lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy đã tham mưu tốt cho BTV Tỉnh ủy, góp phần thực hiện thắng lợi nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017. Mong muốn năm 2018, Văn phòng Tỉnh ủy và các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tham mưu hiệu quả cho BTV Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy; riêng Văn phòng Tỉnh ủy tiếp tục là Đảng bộ đi đầu trong hoạt động có trách nhiệm, hiệu quả…

Tin, ảnh: KIM TIẾN – DUY TUẤN

.