123
Đồng chí Trần Mạnh Lợi thăm, chúc Tết tại 3 xã Mậu Long, Ma Lé và Nậm Ban - Báo Hà Giang điện tử

Đồng chí Trần Mạnh Lợi thăm, chúc Tết tại 3 xã Mậu Long, Ma Lé và Nậm Ban

Thứ Hai, 12/02/2018, 09:30 (GMT+7)

BHG - Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, trong 2 ngày 9 và 10.2, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã đến thăm, làm việc và chúc tết Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân 3 xã: Mậu Long (Yên Minh), Ma Lé (Đồng Văn) và Nậm Ban (Mèo Vạc). Đây là các xã đồng chí Trần Mạnh Lợi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy phân công phụ trách và theo dõi.

Bí thư Thành ủy TPHG Trần Mạnh Lợi tặng quà các gia đình khó khăn, gia đình chính sách tại xã Ma Lé (Đồng Văn)
Bí thư Thành ủy TPHG Trần Mạnh Lợi tặng quà các gia đình khó khăn, gia đình chính sách tại xã Ma Lé (Đồng Văn)

 Tại 3 xã, đồng chí Trần Mạnh Lợi đã thông tin với các xã về chủ trương, quan điểm chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh ủy trong năm 2018. Đề cập đến nhiệm vụ trước mắt, đồng chí yêu cầu Đảng ủy các xã tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện mọi nhiệm vụ đúng theo kế hoạch. Trọng tâm là đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trong dịp Tết nguyên đán, chuẩn bị tốt công tác tuyển quân đảm bảo đủ theo chỉ tiêu. Tiếp tục quan tâm chăm lo Tết cho các gia đình, đối tượng chính sách, đảm bảo gia đình nào cũng được đón Tết no đủ, đầm ấm; tích cực tuyên truyền cho bà con nhân dân không sử dụng, mua bán, tàng trữ các loại pháo nổ và tăng cường quản lý địa bàn.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Mạnh Lợi đã tặng quà, chúc Tết một số gia đình khó khăn, gia đình chính sách của 3 xã và chúc Đảng bộ, chính quyền nhân dân các dân tộc trên địa bàn 3 xã đón Xuân mới vui vẻ, giành nhiều thắng lợi mới.

Tin, ảnh: Huyền Trang ( TTVHTTDL thành phố Hà Giang)

.