Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự Tết trồng cây tại xã Tả Lủng (Mèo Vạc)

Thứ Năm, 22/02/2018, 14:34 (GMT+7)

BHG - Sáng 22.2, các đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến dự Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất tại thôn Chứ Lủng, xã Tả Lủng (Mèo Vạc). Cùng tham dự có lãnh đạo huyện Mèo Vạc.

Đồng chí Thào Hồng Sơn cùng các đại biểu trồng cây tại thôn Chứ Lủng, xã Tả Lủng (Mèo Vạc).
Đồng chí Thào Hồng Sơn cùng các đại biểu trồng cây tại thôn Chứ Lủng, xã Tả Lủng (Mèo Vạc).

Tại Lễ phát động, lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã tuyên truyền sâu rộng đến người dân về lợi ích của việc trồng cây, trồng rừng gắn với phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường sinh thái. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích 10 trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, những năm qua phong trào trồng cây trên địa bàn huyện luôn được duy trì và đạt những kết quả đáng ghi nhận. Đặc biệt, đã tuyên truyền cho người dân trên địa bàn huyện trồng cây phân tán, cây cảnh trên các trục đường thuộc trung tâm huyện, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp góp phần tạo điều kiện phát triển kinh tế bền vững qua việc thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với huyện.

Ngay sau Lễ phát động, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh và đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã cùng các đại biểu tiến hành trồng cây tại khu vực đồi đào thuộc thôn Chứ Lủng, xã Tả Lủng (Mèo Vạc).

Tin, ảnh: Hoàng Tuyến

.