Tuyên truyền kỷ niệm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp

Thứ Sáu, 22/12/2017, 18:25 (GMT+7)

BHG - Ngày 22.12, tại Trường Cao đẳng Sư phạm, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 – 22.12.2017) và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp. Dự buổi tuyên truyền có lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Hội Cựu chiến binh tỉnh; Tỉnh đoàn và đông đảo đoàn viên.

Lãnh đạo Hội CCB tỉnh nói chuyện và chia sẻ với đoàn viên về cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc của dân tộc ta.
Lãnh đạo Hội CCB tỉnh nói chuyện và chia sẻ với đoàn viên về cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của dân tộc ta.

Tại buổi truyên truyền, các đại biểu được xem trích đoạn phim tài liệu về thân thế sự nghiệp và cuộc đời cách mạnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sự hình thành, phát triển và những chiến công của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh nói chuyện, chia sẻ thêm với đoàn viên về về lịch sử hình thành, phát triển của Quân đội Nhân dân Việt Nam và cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc. Lãnh đạo Tỉnh đoàn và Đoàn khối các cơ quan tỉnh  tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp các bạn đoàn viên hiểu rõ về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng của thế hệ cha anh trong quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tích cức học tập, rèn luyện theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và từng bước đưa Nghị quyết của Đại hội Đoàn vào cuộc sống.

Tin, ảnh: AN GIANG

.