Quang Bình: Khánh thành Trung tâm hội nghị huyện

Thứ Ba, 26/12/2017, 10:03 (GMT+7)

Ngày 25.12, UBND huyện Quang Bình đã tổ chức Lễ khánh thành Trung tâm hội nghị của huyện. Đến dự có các đồng chí: Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, đoàn thể; các cơ quan, đơn vị; lãnh đạo một số xã, thị trấn và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quang Bình và doanh nghiệp thi công công trình cắt băng khánh thành đưa công trình vào sử dụng.
Các đồng chí lãnh đạo huyện Quang Bình và doanh nghiệp thi công công trình cắt băng khánh thành đưa công trình vào sử dụng.

 Công trình Trung tâm hội nghị huyện Quang Bình được xây dựng trên diện tích 2.270m2, trong đó xây dựng nhà trung tâm 1.584m2, với quy mô 350 chỗ ngồi, là công trình công cộng cấp III. Công trình có tổng mức đầu tư ban đầu là 14,2 tỷ đồng, được đầu tư bằng nguồn vốn cân đối ngân sách địa phương. Sau khi hoàn thành các thủ tục đầu tư công trình Trung tâm hội nghị huyện Quang Bình đã được giao cho nhà thầu là Công ty TNHH Huy Hoàn (Hà Giang) thi công. Dự án được khởi công tháng 6.2016. Với sự quyết tâm cao nhằm thực hiện dự án theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng UBND huyện Quang Bình đã quan tâm đôn đốc nhà thầu thi công, công tác quản lý giám sát chất lượng công trình cũng như hồ sơ pháp lý được tuân thủ chặt chẽ và thực hiện theo đúng quy định. Theo đó, sau gần 2 năm triển khai, xây dựng cùng với nỗ lực của nhà thầu thi công, công trình đã hoàn thành theo tiến độ đề ra và được Hội đồng nghiệm thu đánh giá đảm bảo các yêu cầu thiết kế, đủ điều kiện để đưa vào khai thác sử dụng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quang Bình đã cảm ơn sự quan tâm của tỉnh, doanh nghiệp và các cơ quan chuyên môn, đồng thời ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ đơn vị thi công trong quá trình triển khai công trình hoàn thành đúng tiến độ. Đồng chí cũng giao cho UBND huyện chỉ đạo, phối hợp với ngành và cấp trong việc bổ sung, sử dụng công trình đạt hiệu quả cao nhất để công trình thật sự là trung tâm hội tụ, tổ chức các sự kiện về hoạt động văn hóa, chính trị, kinh tế lớn của huyện. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tiếp tục tham mưu tốt trong việc giải quyết những tồn đọng của công trình, đặc biệt là các quy trình, thủ tục.

Ngay sau đó, các đồng chí lãnh đạo huyện Quang Bình cùng với doanh nghiệp thi công công trình đã cắt băng khánh thành đưa công trình vào sử dụng.

Tin, ảnh: Hiến Chương

.