Huyện Bắc Mê tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017

Thứ Tư, 27/12/2017, 15:18 (GMT+7)

BHG - Ngày 26.12, UBND huyện Bắc Mê tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017; triển khai nhiệm vụ, giao chỉ tiêu kế hoạch và phát động phong trào thi đua năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bắc Mê; các đồng chí Thường trực HĐND-UBND, phòng, ban và các xã, thị trấn…

Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đơn vị có thành tích xuất sắc, dẫn đầu trong phong trào thi đua năm 2017.
Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đơn vị có thành tích xuất sắc, dẫn đầu trong phong trào thi đua năm 2017.

Trong năm qua, công tác thi đua, khen thưởng của huyện đã có nhiều đổi mới, góp phần đáng kể vào kết quả phát triển KT – XH của huyện. Công tác thi đua, khen thưởng từ huyện đến cơ sở đã có nhiều chuyển biến tích cực; bồi dưỡng và nhân rộng gương điển hình, tiên tiến được quan tâm, chú trọng; công tác khen thưởng, bình xét, suy tôn đề nghị khen thưởng bảo đảm tính công khai, dân chủ, đúng đối tượng, đúng thành tích. Qua đó, đã xuất hiện những mô hình điển hình được phát hiện như: Mô hình nuôi trâu, bò nhốt của ông Trần Văn Và, thôn Nà Ngoòng, xã Minh Sơn; mô hình phát triển chăn nuôi của bà Đặng Thi Quyền, thôn Khuổi Hon, xã Đường Hồng; mô hình chăn nuôi lợn sinh sản và thương phẩm HTX Nam Anh… Ngoài ra, các mô hình được nhân rộng như: Mô hình trồng dâu nuôi tằm của nông dân thôn Bản Túm, xã Yên Cường và mô hình trồng dưa của nhân dân thôn Nà Vuồng, xã Yên Phong…

Hội nghị cũng đã công bố các Quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Huy hiệu vì sự phát triển tỉnh Hà Giang cho 23 cá nhân. Tặng cờ thi đua của UBND tỉnh cho nhân dân xã Đường Hồng. Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 tập thể, 3 cá nhân và 2 hộ gia đình. Tặng giải Ba cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bắc Mê trong phong trào thi đua tỉnh Hà Giang năm 2017. Đồng thời, UBND huyện đã công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 51 cá nhân Lao động tiên tiến đối với 18 tập thể và 66 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017. Công nhận chiến sĩ tiên tiến cho 70 cá nhân. Tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 48 tập thể và 153 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua năm 2017. Tặng giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đơn vị có thành tích xuất sắc, dẫn đầu trong phong trào thi đua năm 2017. Tại Hội nghị, UBND huyện phát động và hưởng ứng phong trào thi đua năm 2018; ký kết giao ước thi đua của Chủ tịch UBND huyện với Thường trực UBND các xã, thị trấn.

Tin, ảnh: Văn Quân

.