Hội nghị tổng kết công tác Thi đua khen thưởng năm 2017 – Khối giao ước thi đua các ban Đảng Tỉnh ủy

Thứ Sáu, 08/12/2017, 18:37 (GMT+7)

BHG - Chiều 8.12, tại trụ sở Báo Hà Giang, Khối giao ước thi đua các Ban Đảng Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng (TĐKT) năm 2017. Dự Hội nghị có lãnh đạo Ban TĐKT tỉnh, đại diện các đơn vị thành viên trong khối. Đồng chí Nguyễn Trung Thu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Hà Giang, Trưởng khối và đồng chí Phạm Đình Kiên, Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy, Phó khối chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Trung Thu, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Hà Giang trao Sổ giao ước thi đua và tặng hoa cho lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy – đơn vị được bầu làm Trưởng khối giao ước thi đua năm 2018.
Đồng chí Nguyễn Trung Thu, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Hà Giang trao Sổ giao ước thi đua và tặng hoa cho lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy – đơn vị được bầu làm Trưởng khối giao ước thi đua năm 2018.

Năm 2017, với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, nêu cao trách nhiệm, nói đi đôi với làm”, Khối giao ước thi đua các Ban Đảng đã xây dựng chương trình, phát động phong trào thi đua và tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị thành viên. Về kết quả thi đua của từng đơn vị trong khối: Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã chỉ đạo, làm tốt công tác tổng kết đánh giá nhiệm vụ kiểm tra, giám sát; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội trực thuộc chủ động triển khai nhiệm vụ theo chức năng, kết nạp 101 đảng viên mới, xét tặng Huy hiệu Đảng cho 16 đảng viên… Ban Dân vận Tỉnh ủy luôn quán triệt, phổ biến kịp thời các văn bản, chủ trương, chính sách tới cán bộ, đảng viên trong cơ quan. Năm 2017, Ban Dân vận đã tổ chức khảo sát 11 huyện, thành phố về 22 hồ sơ thuộc lĩnh vực tín ngưỡng dân gian; tiếp tục phối hợp tốt với LLVT tỉnh, MTTQ tỉnh và các tổ chức chính trị - xã hội để tuyên truyền các chủ trương, chính sách liên quan đến nhân dân và công tác dân vận… Báo Hà Giang, trong năm 2017 đã bám sát chủ đề, xây dựng nội dung thi đua cụ thể gắn với các đợt thi đua chuyên đề và các cuộc thi đua do tỉnh phát động. Công tác tuyên truyền trong năm được thực hiện tốt, phản ánh kịp các chủ đương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân. Duy trì tốt các chuyên trang, chuyên mục tạo điểm nhấn trong công tác tuyên truyền theo định hướng của tỉnh. Hình thức các số báo luôn được cải tiến, nội dung, chất lượng từng bước đi vào chiều sâu. Báo Hà Giang điện tử luôn duy trì thời gian cập nhật 24/24 giờ, trung bình mỗi ngày có trên 7.000 lượt người truy cập. Các đơn vị thành viên khác trong Khối như: Ban Tuyên giáo, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Nội chính, Ban Tổ chức, Văn phòng Tỉnh ủy… cũng đã tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua ở đơn vị mình, tổ chức phát động và đăng ký thi đua với nội dung phong phú, thiết thực, phù hợp với tình hình thực tiễn, qua đó đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo tổng kết công tác TĐKT năm 2017,  phương hướng, nhiệm vụ thi đua năm 2018, tiến hành bình chọn danh hiệu thi đua và bầu Văn phòng Tỉnh ủy làm Trưởng khối, bầu Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh làm Phó Khối giao ước thi đua các Ban Đảng năm 2018.

Tin, ảnh: NGUYỄN PHƯƠNG

.