Hà Giang

Văn phòng UBND tỉnh Tọa đàm kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

09:47, 20/10/2017

BHG - Chiều 19.10, nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2017), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tọa đàm ôn lại dấu mốc lịch sử quan trọng và ý nghĩa đối với phong trào nữ công chức, viên chức và người lao động. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các Trưởng, Phó các phòng ban và toàn thể nữ công chức viên chức làm việc tại UBND tỉnh.

Lãnh đạo UBND tặng hoa và quà cho các chị em nữ công ngày 20.10.
Lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa và quà cho các chị em nữ công ngày 20.10.

Phát huy truyền thống “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, Ban nữ công Văn phòng UBND tỉnh có 43 cán bộ nữ với nhiều độ tuổi và chức vụ khác nhau, nhưng các đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và được tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương Lao động hạng Ba, danh hiệu Chiến sĩ thi đua Toàn quốc, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, tiêu biểu như các đồng chí: Hà Thị Minh Hạnh, Đỗ Thị Nhung... và đoạt giải cao trong các cuộc thi như: Giải Nhất cuộc thi nữ công gia chánh với chủ đề Bữa cơm gia đình nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28.6; giải Nhất cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp”... Qua các năm, tổ chức Công đoàn và Ban nữ công đều đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, được tặng thưởng nhiều Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh về thành tích trong các phong trào thi đua gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại 87 năm Ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam và thưởng thức các tiết mục văn nghệ không chuyên của các chị em nữ công Văn phòng UBND tỉnh biểu diễn

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn gửi lời chúc đến toàn thể Ban nữ công và ghi nhận, biểu dương những kết quả của nữ công chức, viên chức Văn phòng đã đạt được trong thời gian qua. Cùng với đó tin tưởng rằng các phong trào thi đua sẽ tiếp tục được chị em phụ nữ nhân rộng; mỗi người sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ và phát huy hết khả năng của mình, nhằm đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh, giúp cho Hà Giang ngày một phát triển.

 Hoàng Yến


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Đoàn công tác số 1 của BTV Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh

BHG - Chiều 19.10, Đoàn công tác số 1 của BTV Tỉnh ủy gồm các đồng chí: Ly Mí Lử, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh có buổi làm việc với tập thể Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh nhằm nắm bắt kết quả lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 về Chương trình phát triển kinh tế biên mậu gắn với đảm bảo Quốc phòng - An ninh trên địa bàn. 

20/10/2017
Đoàn công tác số 2 BTV Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh

BHG - Chiều 19.10, Đoàn công tác số 2 của BTV Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng Đoàn cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy và lãnh đạo các sở, ngành thành viên có buổi làm việc với Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh, kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

19/10/2017
Quang Bình: Tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ IV

BHG - Trong 2 ngày, từ 17 - 18.10, huyện Quang Bình đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ IV năm 2017. Đến dự có đồng chí: Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, các ngành, đoàn thể huyện, cùng đông đảo cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện.

19/10/2017
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

BHG - Sáng 19.10, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh nhân kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 2017). 

19/10/2017