Hà Giang

Bế mạc Hội nghị Trung ương 6

14:53, 11/10/2017

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá, các đồng chí Ủy viên Trung ương và các đồng chí tham dự Hội nghị đã nghiên cứu, chuẩn bị kỹ và thẳng thắn thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng vào các báo cáo và đề án.

Bộ Chính trị đã tiếp thu tối đa và giải trình những vấn đề còn có ý kiến khác nhau. Ban Chấp hành Trung ương đã thống nhất cao thông qua các nghị quyết, kết luận của Trung ương.

 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu bế mạc Hội nghị.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu bế mạc Hội nghị.

 

Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị

Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã phát biểu, làm rõ thêm một số vấn đề và khái quát lại những kết quả chủ yếu của Hội nghị đối với các nội dung về: Kinh tế-xã hội năm 2017-2018; công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân; công tác dân số trong tình hình mới; một số vấn đề về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị; đổi mới các đơn vị sự nghiệp công lập; công tác cán bộ.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu rõ, Hội nghị diễn ra trong bối cảnh đất nước ta đang có nhiều chuyển biến tích cực, khá toàn diện và đồng bộ kể từ sau thành công Đại hội XII của Đảng.

Trong gần 2 năm qua, nhất là năm 2017, toàn hệ thống chính trị đã tích cực vào cuộc, đoàn kết, thống nhất, trên dưới một lòng, kiên trì, kiên quyết triển khai thực hiện các nhiệm vụ chiến lược: Phát triển kinh tế-xã hội; bảo đảm quốc phòng, an ninh; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Quan hệ đối ngoại được mở rộng; uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được nâng cao.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, có thể nói, việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chiến lược do Đại hội XII của Đảng đề ra đã và đang thực sự trở thành phong trào cách mạng sâu rộng trong cả nước, nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình, tích cực của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta, tạo ra khí thế mới, động lực mới cho sự nghiệp đổi mới, xây dựng một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Tuy nhiên, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng cho rằng, trước mắt chúng ta còn rất nhiều khó khăn, thách thức. Chúng ta cần tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc hơn, bài bản hơn Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, các Nghị quyết Trung ương khóa XII và đặc biệt là các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương lần này để phát huy những kết quả, thành tựu đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém còn tồn tại, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ trước mắt đề ra cho năm 2017-2018 và các năm tiếp theo.

Theo Báo điện tử Chính phủ


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc tại xã Bản Díu (Xín Mần)

BHG - Chiều 10.10, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo xã Bản Díu (Xín Mần).

11/10/2017
Hội đồng quản lý Quỹ bảo trì đường bộ tỉnh giao ban quý III

BHG - Chiều 10.10, Hội đồng quản lý Quỹ bảo trì đường bộ tỉnh tổ chức giao ban III nhằm đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2017. Đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ chủ trì buổi giao ban. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành là thành viên.

10/10/2017
Giao ban quản lý Nhà nước ngành Thông tin và Truyền thông 9 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017

BHG - Chiều 10.10, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố giao ban quản lý Nhà nước ngành TT&TT 9 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TT&TT chủ trì Hội nghị tại điểm cầu trung tâm. 

10/10/2017
Đại hội Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội lần thứ X

BHG - Ngày 9.10, Công đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự Đại hội có đại diện Công đoàn Viên chức tỉnh; lãnh đạo Sở LĐTB&XH và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động cơ quan. 

10/10/2017