Mèo Vạc tổ chức hội thi Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi

Thứ Bảy, 16/09/2017, 17:48 (GMT+7)

BHG - Ngày 15.9, huyện Mèo Vạc đã tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi. Dự hội thi có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện Mèo Vạc và 18 thí sinh là Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ của 18 xã, thị trấn.

Ban tổ chức tặng Giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua. (ảnh: Hà Linh)
Ban tổ chức tặng Giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua. (ảnh: Hà Linh)

Tại hội thi các thí sinh đã trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi tự giới thiệu về bản thân thông qua hình thức sân khấu hóa, ca, vè, tiểu phẩm kịch; thi kiến thức; thi xử lý tình huống. Nội dung các câu hỏi kiến thức và phần thi thuyết trình xoay quanh kiến thức Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp; Phong trào thi đua và 6 nhiệm vụ trọng tâm của Hội; Điều lệ Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; Công tác thi đua khen thưởng; Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” …

Hội thi Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi là dịp để các Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, giúp nhau nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng hoạt động, kỹ năng tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ. Qua đó khẳng định vai trò, vị trí của Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở trong hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ. Hội thi đã động viên, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ Hội, tạo động lực thúc đẩy các chị em không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua hội thi Ban tổ chức đã tặng Giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian vừa qua.

Hoàng Tuyến

.