Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh khảo sát thu hút đầu tư phát triển du lịch

Thứ Sáu, 15/09/2017, 15:34 (GMT+7)

BHG - Chiều 14.9, đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang đã khảo sát một số địa điểm nhằm thu hút đầu tư phát triển du lịch tại hai huyện Quản Bạ và Bắc Quang. Cùng đi có lãnh đạo hai huyện và Trung tâm Tư vấn xúc tiến Đầu tư - Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Bí thư Triệu Tài Vinh Khảo sát tại huyện Quản Bạ.
Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh khảo sát tại huyện Quản Bạ.

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh cùng đoàn công tác đã khảo sát thực tế tại xã Đông Hà, xã Quản Bạ (Quản Bạ) và xã Tân Thành (Bắc Quang) nhằm mục đích giới thiệu cho tập đoàn Thiên Minh các vị trí tiềm năng bãi đỗ cho máy bay Thủy phi cơ, đưa khách du lịch Quốc tế hạng sang đến với Cao nguyên đá Đồng Văn và cung cấp dịch vụ bay ngắm cảnh trên cao nguyên đá. Qua khảo sát sơ bộ, có 2 vị trí để giới thiệu cho Tập đoàn Thiên Minh tại lòng hồ thủy điện Thái An và  Thủy điện sông Lô 4.

Đoàn công tác cũng khảo sát địa điểm để giới thiệu với tập đoàn Banyan Tree một số vị trí tiềm năng ở thôn Trúc Sơn, xã Quản Bạ  (Quản Bạ) và ở thôn Nậm An, xã Tân Thành (Bắc Quang) trong kế hoạch xây dựng chuỗi Resort hạng sang của Tập đoàn Banyan Tree kết nối thuận tiện với bãi đỗ cho máy bay thủy phi cơ của Tập đoàn Thiên Minh để đưa khách Quốc tế hạng sang từ sân bay Nội bài tới các điểm nghỉ dưỡng của tập đoàn Banyan Tree.

  Duy Quang – Hoàng Tâm

.