Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Quản Bạ, Yên Minh

Thứ Ba, 25/07/2017, 15:35 (GMT+7)

BHG - Ngày 25.7, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công tại huyện Quản Bạ và Yên Minh, nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ 27.7.2017. Cùng đi có lãnh đạo 2 huyện Quản Bạ và Yên Minh.

	Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà Mẹ Liệt sĩ Nguyễn Thị Thướng tại thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng quà Mẹ Liệt sĩ Nguyễn Thị Thướng tại thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh.

Đến thăm và tặng quà cho vợ liệt sỹ La Thị Am tại tổ 2; thương binh Nguyễn Văn Lã, tổ 3, thị trấn Tam Sơn, huyện Quản Bạ và Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Thướng; thương binh 4/4 Lý A Hậu, tại thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của các đối tượng cùng gia đình và tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của gia đình liệt sỹ, thương binh, người có công, trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; thi đua lao động sáng tạo, phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn, cũng đề nghị, cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo hơn nữa tới các gia đình chính sách, người có công giúp mọi người vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cùng lãnh đạo Sở Giao thông - Vận tải, lãnh đạo huyện Yên Minh đã đến thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Yên Minh.

Tin, ảnh: CTV

.