123
Đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, khảo sát thị trường tiêu thụ dược liệu và rau an toàn tại Hà Nội - Báo Hà Giang điện tử

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, khảo sát thị trường tiêu thụ dược liệu và rau an toàn tại Hà Nội

Chủ Nhật, 16/07/2017, 09:05 (GMT+7)

BHG - Ngày 15.7, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có chuyến thăm, khảo sát thị trường tiêu thụ dược liệu và rau an toàn tại Hà Nội. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; các phòng chuyên môn, doanh nghiệp khoa học công nghệ và các HTX, hộ gia đình sản xuất dược liệu, rau an toàn của huyện Quản Bạ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến thăm sản phẩm dược liệu của Công ty Cổ phần dược liệu Trường Xuân, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến thăm sản phẩm dược liệu của Công ty Cổ phần dược liệu Trường Xuân, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

 

Tại đây, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến cùng đoàn đã làm việc với cấp ủy, chính quyền xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm; đi thăm tình hình sản xuất và kinh doanh dược liệu của một số doanh nghiệp trên địa bàn xã Ninh Hiệp và Công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Nông nghiệp An Việt, quận Cầu Giấy. Tại buổi làm việc đoàn công tác của tỉnh Hà Giang và các doanh nghiệp của Hà Nội đã trao đổi, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên qua đó mong muốn được hợp tác để sản xuất, thu mua, chế biến dược liệu và rau an toàn.

 

Phát biểu tại buổi làm việc với cấp ủy, chính quyền xã Ninh Hiệp và các Doanh nghiệp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến đã cảm ơn địa phương và các doanh nghiệp đã dành thời gian tiếp đoàn, đồng thời trân trọng mời các đồng chí lãnh đạo xã Ninh Hiệp và các doanh nghiệp lên thăm và khảo sát tại Hà Giang. Đồng chí khẳng định, tỉnh Hà Giang sẽ tạo điều kiện và có cơ chế chính sách cho các Doanh nghiệp đầu tư vào các lĩnh vực dược liệu, rau an toàn. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng giao cho huyện Quản Bạ thông qua buổi tham quan, khảo sát này sẽ kết nối với các doanh nghiệp của Hà Nội và hướng dẫn, tạo điều kiện cho các HTX, doanh nghiệp của địa phương liên kết với các doanh nghiệp để đẩy mạnh phát triển tiêu thụ cây dược liệu và rau an toàn.

. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến thăm sản phẩm nông nghiệp sạch của Công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Nông nghiệp An Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến thăm sản phẩm nông nghiệp sạch của Công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Nông nghiệp An Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Tin, ảnh: PHAN MẠNH

.