Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lê Quang Minh thăm, tặng quà cho các thương binh, bệnh binh ở huyện Bắc Quang

Thứ Tư, 26/07/2017, 09:27 (GMT+7)

BHG- Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2017), chiều 25.7, đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà cho các thương binh, bệnh binh trên địa bàn huyện Bắc Quang. Cùng đi có lãnh đạo huyện Bắc Quang.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lê Quang Minh và lãnh đạo huyện Bắc Quang thăm, tặng quà ông Nguyễn Bình Địch (69 năm tuổi Đảng), thương binh hạng 2/4, thôn Bế Chiều, xã Quang Minh (Bắc Quang).
Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lê Quang Minh và lãnh đạo huyện Bắc Quang thăm, tặng quà ông Nguyễn Bình Địch (69 năm tuổi Đảng), thương binh hạng 2/4, thôn Bế Triều, xã Quang Minh (Bắc Quang).

Đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh: Ông Nguyễn Bình Địch (69 năm tuổi Đảng) thương binh hạng 2/4, ở thôn Bế Triều, xã Quang Minh; ông Trần Văn Ảnh, thương binh hạng 4/4, tổ 11, thị trấn Việt Quang và ông Hoàng Thanh Cát, bệnh binh 2/3, tổ 5, thị trấn Việt Quang, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lê Quang Minh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống, lao động sản xuất của các thương, bệnh binh cùng gia đình và bày tỏ lòng cảm phục, biết ơn với những đóng góp, hy sinh một phần cơ thể của các thương, bệnh binh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc. Đồng thời, mong muốn các thương, bệnh binh phát huy tốt phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, vượt qua nỗi đau chiến tranh để lại, luôn tin yêu cuộc sống, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo hơn nữa đến đời sống tinh thần và vật chất đối với các thương, bệnh binh cũng như gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Lãnh đạo huyện Bắc Quang cũng đã trao tặng các thương binh, bệnh binh trên địa bàn huyện những phần quà, động viên các gia đình.

Văn Long

.