Khối GƯTĐ các doanh nghiệp năng lượng – viễn thông tổng kết công tác thi đua năm 2014

Thứ Ba, 03/02/2015, 09:24 (GMT+7)

HGO- Chiều 2.2, Khối giao ước thi đua (GƯTĐ) khối các doanh nghiệp năng lượng – viễn thông (NL – VT) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2014 và bàn giao trưởng khối năm 2015. Dự có lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh và 6 đơn vị thành viên trực thuộc khối gồm: Bưu điện tỉnh, Viễn thông Hà Giang, Công ty Xăng dầu tỉnh, Công ty Điện lực tỉnh, Chi nhánh Viettel Hà Giang, Chi nhánh lưới điện cao thế Hà Giang.

Khối GƯTĐ các doanh nghiệp năng lượng – viễn thông khen thưởng các cá nhân tiêu biểu trong hoạt động thi đua năm 2014
Khối GƯTĐ các doanh nghiệp năng lượng – viễn thông khen thưởng các cá nhân tiêu biểu trong hoạt động thi đua năm 2014

Năm 2014, hưởng ứng các phong trào thi đua của tỉnh và ngành, các đơn vị thành viên khối GƯTĐ các doanh nghiệp NL – VT đã tổ chức các cuộc vận động thi đua “Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang” và nhiều phong trào thi đua: “Sáng tạo VNPT”; “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; “90 ngày đêm thi đua về đích”… Qua đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi tại các đơn vị thành viên Khối hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Cụ thể, các đơn vị đều đạt và vượt kế hoạch từ 9 – 48%, tăng từ 6 – 20% so năm 2013; thu nhập cán bộ, người lao động bình quân từ 5,5 đến 12,5 triệu đồng/người/tháng… Ngoài ra, trong năm, các thành viên Khối đã đạt được nhiều kết quả trong các phong trào thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phong trào “Quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc”; “Xanh – Sạch – Đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động”; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí… Bên cạnh đó, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần người lao động. Trong công tác từ thiện, an sinh xã hội, Khối đã trực tiếp ủng hộ và làm cầu nối cho nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, ngành trao quà, ủng hộ hàng tỷ đồng cho đồng bào và nhân dân các vùng khó khăn của tỉnh.

Hội nghị lần này, Khối GƯTĐ các doanh nghiệp NL – VT đã thông qua và ký kết Quy chế hoạt động giữa các đơn vị trong năm 2015; bàn giao trưởng khối năm 2015 cho Bưu điện tỉnh; khen thưởng 12 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua năm 2014.

DUY TUẤN

.