Thầy Park và các tuyển thủ gửi lời chúc mừng năm mới đến người hâm mộ

Thứ Bảy, 13/02/2021, 21:09 (GMT+7)

Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu, huấn luyện viên Park Hang-seo, lãnh đạo VFF và các tuyển thủ Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến người hâm mộ.

Huấn luyện viên Park Hang-seo có nhiều nhiệm vụ quan trọng năm 2021. Ảnh: VFF
Huấn luyện viên Park Hang-seo có nhiều nhiệm vụ quan trọng năm 2021. Ảnh: VFF

Năm 2020 khép lại với nhiều biến động của bóng đá Việt Nam và trên thế giới. Dù đội tuyển Việt Nam chỉ có một đợt tập trung duy nhất trong năm qua nhưng đó là quãng thời gian cần thiết để chúng ta hướng đến năm 2021 với nhiều nhiệm vụ lớn.

Huấn luyện viên Park Hang-seo và các trợ lý sẽ trở lại công việc sau thời gian cách ly, chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam và U22 hướng tới các nhiệm vụ chính trong năm 2021 gồm Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, AFF Cup và SEA Games 31.

Ông cho biết, ngay sau khi kết thúc quãng thời gian cách ly 21 ngày theo qui định, ông Park sẽ bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho các đội tuyển với mục tiêu đạt được thành tích cao nhất, tiếp tục mang đến tin vui cho người hâm mộ Việt Nam.

Theo những chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc trong thời gian nghỉ phép ở quê nhà, huấn luyện viên Park Hang-seo nhấn mạnh: “Bóng đá Việt Nam chưa bao giờ đến được vòng loại cuối cùng World Cup. Mục tiêu đầu tiên của tôi là giúp Việt Nam làm được điều đó. Những điều lớn hơn thì tôi chưa nghĩ tới nhưng giành vé đi tiếp ở bảng G sẽ là lịch sử với đội tuyển Việt Nam".

Trong video chúc mừng năm mới được VFF thực hiện, huấn luyện viên Park Hang-seo đã dành lời chúc bằng tiếng Việt Nam gửi đến toàn thể người hâm mộ. Bên cạnh đó, các tuyển thủ quốc gia như Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Bùi Hoàng Việt Anh cũng gửi lời chúc năm mới đến khán giả.

Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cũng bày tỏ: "Năm 2021, bóng đá Việt Nam tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ nặng nề. Bên cạnh các giải chuyên nghiệp, ngoài chuyên nghiệp sẽ là các giải đấu quốc tế. Những ngày đầu năm vừa qua, chúng ta đã tổ chức thành công một số lượt trận đầu tiên của V.League trước sự ngỡ ngàng của bạn bè quốc tế.

Tuy nhiên, dịch COVID-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp, các giải chuyên nghiệp quốc gia đang phải tạm dừng. Nhưng chúng ta tiếp tục đặt niềm tin vào công tác phòng chống dịch của Nhà nước. Các tổ chức thành viên, các câu lạc bộ hãy phối hợp chặt chẽ, tuân thủ khuyến cáo của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch tại các địa phương, cùng nhau sớm kiểm soát dịch bệnh, sớm đưa bóng đá quay trở lại".

Theo laodong.vn

.