MU hòa chua chát Everton, Solskjaer từ bỏ đua Premier League

Chủ Nhật, 07/02/2021, 10:07 (GMT+7)

Solskjaer tuyên bố, MU không nên được xem là kẻ thách thức danh hiệu Premier League mùa này sau trận hòa 3-3 chua chát với đội khách Everton.

MU đánh bại Everton 2 lần trong mùa giải này và cuộc gặp lần thứ 3 có vẻ như diễn ra với kịch bản tương tự.

Mc Tominay đưa MU vượt lên 3-2 sau khi để Everton lần lượt rút ngắn và gỡ hòa
Mc Tominay đưa MU vượt lên 3-2 sau khi để Everton lần lượt rút ngắn và gỡ hòa

Trong hiệp 1, lần lượt Cavani, Bruno Fernandes MU dẫn cách biệt 2-0. Tuy nhiên, sau đó đội bóng của HLV Ancelotti lần lượt rút ngắn và gỡ hòa, trước khi đánh đầu hiểm học ở phút 70 đưa Quỷ đỏ vượt lên một lần nữa.

Dù vậy, cú đá gần như là cuối cùng của trận đấu mang tên Calvert-Lewin, hạ gục De Gea mang lại cho Everton 1 điểm đầy ấn tượng, còn MU thì câm nín, không khác nào thất bại.

Chỉ có được 1 điểm, MU vẫn đứng thứ nhì, kém Man City 2 điểm nhưng đã chơi nhiều hơn 2 trận.

Tuy nhiên cú đá cuối cùng của Calvert-Lewin khiến Quỷ đỏ ôm hận
Tuy nhiên cú đá cuối cùng của Calvert-Lewin khiến Quỷ đỏ ôm hận

HLV Solskjaer, người đánh dấu trận thứ 100 cho MU ở Premier League, bày tỏ sau trận: “MU xứng đáng giành chiến thắng. Nhưng bóng đá là vậy. Bạn phải tận dụng cơ hội của mình và không để thủng lưới sau mỗi cú sút của đối phương.

Cú đá cuối cùng của Everton đã làm chúng tôi đau và thất vọng trở về nhà”.

Khi được hỏi liệu MU có đủ sức đua danh hiệu Premier League, Solskjaer đáp: “Chúng tôi không nói về việc giành chức vô địch. MU thậm chí không được coi là kẻ thách thức danh hiệu. Đó là mọi người nói.

Chúng tôi phải trở thành một đội bóng tốt hơn và sau đó xem có thể đi đến đâu, Với hàng công, chúng tôi đã làm rất tốt nhưng chúng tôi cần phải dừng ngay việc để thủng lưới quá dễ dàng”.

Theo vietnamnet.vn

.