Viettel được thưởng 5 tỷ đồng nhờ vô địch V.League 2020

Thứ Ba, 10/11/2020, 11:45 (GMT+7)

BHG - Ngày 9/11, CLB Viettel đã đưa chiếc cúp vô địch V.League 2020 về Hà Nội. Tại Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, lễ vinh danh CLB đã được tổ chức. Để ghi nhận sự nỗ lực của Ban huấn luyện đội bóng và các cầu thủ, Tập đoàn Viettel quyết định thưởng 5 tỷ đồng cho toàn đội. Sau khi nhận thưởng từ lãnh đạo Tập đoàn, Viettel quyết định dành tặng 2 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng bão lụt ở miền Trung. 

 

Sau 2 năm trở lại V.League, Viettel đã giành được ngôi vị cao nhất. Thành tích này của Viettel khẳng định sự đúng đắn trong triết lý đầu tư bóng đá mà các thế hệ lãnh đạo Viettel đã kiên trì thực hiện từ hơn 10 năm qua. Đó là triết lý lấy đầu tư con người làm gốc. Viettel hiện sở hữu các tuyến cầu thủ trẻ, tài năng do chính Trung tâm thể thao Viettel tuyển chọn, đào tạo. Trong quá trình phát triển lên chuyên nghiệp, Viettel dần khẳng định chất lượng chuyên môn và trở thành nơi quy tụ các tài năng bóng đá Việt Nam. 

Trong giai đoạn tiếp theo, Viettel sẽ tiếp tục thu hút nhân tài diện rộng bằng các giải đấu phong trào, đồng thời đào tạo thêm những gương mặt mới cả về trình độ, thể lực và văn hoá để phát triển bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, đóng góp nhiều hơn cho bóng đá Việt Nam và đội tuyển Quốc gia. 

Trước đó, Viettel cũng được nhận 3 tỷ đồng từ BTC V.League nhờ đoạt ngôi vô địch.

Theo bongdaplus.vn

.