Messi gửi thông điệp chung tay chống đại dịch Corona

Chủ Nhật, 15/03/2020, 15:15 (GMT+7)

Siêu sao Lionel Messi đã kêu gọi các fan bóng đá làm theo những lời khuyên của chuyên gia y tế trong bối cảnh cuộc khủng hoảng virus corona ở Tây Ban Nha bằng cách nên nghỉ ngơi ở nhà.

"Đây là những ngày khó khăn đối với mọi người", cầu thủ người Argentina viết trên Instagram.

"Chúng tôi lo lắng về những gì đang xảy ra và chúng tôi muốn giúp đỡ bằng cách đặt mình vào vị trí của những người đang gặp phải điều tồi tệ nhất, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến họ hoặc gia đình và bạn bè của họ, hoặc vì họ đang làm việc ở tuyến đầu để chiến đấu với đại dịch trong bệnh viện và trung tâm y tế. Tôi muốn gửi thật nhiều sức mạnh cho tất cả mọi người.

Sức khỏe phải luôn được đặt lên hàng đầu. Đây là giai đoạn đặc biệt và bạn phải tuân theo hướng dẫn của cả tổ chức y tế và cơ quan công quyền. Chỉ bằng cách này chúng ta mới có thể chống lại đại dịch một cách hiệu quả.

Đây là khoảng thời gian để mọi người thể hiện trách nhiệm và ở nhà. Thật tuyệt vời khi tận hưởng khoảng thời gian đó với gia đình của bạn, điều mà bạn không phải lúc nào cũng có thể. Một cái ôm và hy vọng chúng ta có thể xoay chuyển tình huống này càng sớm càng tốt", Messi viết thêm.

Như đã biết, đại dịch Corona chủng Covid-19 đang hoành hành dữ dội trên khắp thế giới, ảnh hưởng lớn đến bóng đá. Hầu hết các giải VĐQG quốc gia tại châu Âu đã phải tạm hoãn vô thời hạn, trong đó tất nhiên không loại trừ La Liga, giải đấu mà Messi đang góp mặt cùng Barcelona.

Theo bongdaplus.vn

.