Đại diện VFF thăm hỏi cựu vô địch SEA Games 1959

Thứ Năm, 02/01/2020, 14:23 (GMT+7)

Trong buổi lễ xuất quân tham dự VCK U23 châu Á, U23 Việt Nam bất ngờ được đón một vị khách đặc biệt. Đó là nhà vô địch SEA Games 1959 Trần Văn Nhung.

Nhà vô địch SEAP Games 1959 Trần Văn Nhung ngồi xe lăn ở giữa
Nhà vô địch SEAP Games 1959 Trần Văn Nhung ngồi xe lăn ở giữa

Dù đã cao tuổi, phải ngồi xe lăn nhưng ông Trần Văn Nhung vẫn yêu cầu người thân đưa đến tận khách sạn nơi U23 Việt Nam đóng quân. Tại đây, nhà vô địch SEAP Games 1959 đã dành thời gian tâm sự với lớp hậu bối trước khi bước vào sân chơi lớn. Ông muốn các cầu thủ thi đấu quyết tâm, giành thành tích cao trên đất Thái Lan như lớp đàn ông cha năm xưa.

Xúc động trước tình cảm của cựu cầu thủ Trần Văn Nhung, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gửi lời cảm ơn và chúc nhà vô địch SEAP Games 1959 sức khỏe và tiếp tục đồng hành với bóng đá Việt Nam. Các cầu thủ U23 Việt Nam cũng hứa với bậc tiền bối sẽ thi đấu hết mình trong giải đấu sắp tới.

Ngày 1/1/2020, lãnh đạo VFF đã yêu cầu đại diện văn phòng phía Nam đến tận nhà cựu cầu thủ Trần Văn Nhung thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc mừng năm mới.

Lãnh đạo VFF quan niệm rằng, tình cảm của các cựu cầu thủ sẽ là nguồn động viên to lớn với các cầu thủ hôm nay thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Theo: bongdaplus.vn

.