Bế mạc giải bóng đá Hà Giang League 2019 – Cúp Cao nguyên đá

Thứ Hai, 06/01/2020, 14:13 (GMT+7)

BHG - Ngày 5.1, tại sân vận động Hải Phú, phường Quang Trung, T.p hà Giang đã diễn ra loạt trận cuối cùng của giải bóng đá Hà Giang League 2019 – Cúp Cao nguyên đá.

Một pha bóng tấn công ở lượt trận cuối.
Một pha bóng tấn công ở lượt trận cuối.

Giải bóng đá Hà Giang League 2019 tranh Cúp Cao nguyên đá lần thứ 4 với 12 đội tham dự gồm: Tuấn Sơn, Hải Phú, Xây Dựng, GSO, Đoàn Kết, Viettinbank, Phố Núi, Đam Mê, Sao Vàng, Đồng Văn, HQ Bắc Mê, và FC Mộc. Các CLB thi đấu 11 vòng, với 66 trận đấu từ chiều ngày 23.11-22.12, vào các buổi chiều thứ bảy, chủ nhật hàng tuần tại sân cỏ nhân tạo Hải Phú, Quang Trung. Luật thi đấu theo thể thức bóng đá 7 người, các đội đá vòng tròn tính điểm và hiệu số phân thứ hạng. Tất cả các trận đấu trong khuôn khổ giải sẽ do các trọng tài thuộc Liên đoàn trọng tài thành phố Hà Nội điều khiển và được tường thuật trực tiếp trên trang web: sanco365.com và bongdasan7.com.

Câu lạc bộ Tuấn Sơn vô địch.
Câu lạc bộ Tuấn Sơn vô địch.

Sau gần 2 tháng diễn ra với 66 trận đấu, giải bóng đá Hà Giang League 2019 tranh Cúp Cao nguyên đá lần thứ 4 đã cống hiến cho khán giả yêu bóng đá nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp. Đây là giải bóng có quy mô lớn nhất, uy tín nhất tại tỉnh ta trong những năm gần đây. Qua giải đấu cũng có thể thấy trình độ chuyên môn của các cầu thủ đã có sự tiến bộ vượt bậc, từng bước chuyên nghiệp hơn.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho Câu lạc bộ Tuấn Sơn. Giải nhì cho Câu lạc bộ Xây dựng.

Câu lạc bộ Xây dựng đạt giải nhì.
Câu lạc bộ Xây dựng đạt giải Nhì.

Tin, ảnh: VĂN NGHỊ

.