ĐT Việt Nam chú trọng tập dứt điểm

Thứ Ba, 05/11/2019, 08:16 (GMT+7)

Hôm qua, với việc các cầu thủ hiện thi đấu trong nước được triệu tập lần này đã tập trung đầy đủ, ĐT Việt Nam đã đẩy cao tốc độ ở giáo án tập luyện.

Theo đó, sau bài khởi động, HLV Park Hang Seo đã dành khoảng thời gian tương đối lớn để các học trò tập phối hợp dứt điểm. Điều này là không quá ngạc nhiên, bởi đội đứng đầu bảng G là Thái Lan đã ghi được 5 bàn; còn đội xếp thứ 3 UAE có đến 8 bàn sau 3 trận. Trong khi đó, ĐT Việt Nam mới có 4 cú dứt điểm thành bàn. Việc cải thiện hàng công, tăng tính hiệu quả cho tiền đạo là rất cần thiết với ĐT Việt Nam giai đoạn này. 

Hiện tại, ĐT Việt Nam có khá nhiều chân sút, nhưng chỉ có Minh Tuấn, Anh Đức là mẫu trung phong cắm. Còn Việt Phong, Văn Toàn, Công Phượng chỉ hợp đá biên hoặc tiền đạo lùi. Nên nhớ, các cầu thủ ở hàng phòng ngự UAE có lợi thế về thể hình, khác biệt tương đối lớn so với Thái Lan và Indonesia, những đội bóng mà ĐT Việt Nam đã giáp mặt ở vòng loại thứ hai World Cup 2022. Vì thế, hơn bao giờ hết, Anh Đức và các đồng đội trên hàng công sẽ phải hoạt động hết công suất mới có thể hy vọng xuyên thủng mành lưới của UAE. 

Theo: bongdaplus.vn

.