VFF khẳng định phân bổ vé minh bạch cho các nhóm CĐV

Thứ Hai, 30/09/2019, 08:12 (GMT+7)

Theo thông tin từ trang chủ LĐBĐ Việt Nam (VFF), nhằm tạo cơ hội cho các CĐV tham gia các nhóm CĐV tiếp tục đồng hành cùng ĐT Việt Nam, VFF đã chủ động cơ cấu một số lượng nhất định về vé cho các nhóm CĐV Việt Nam. VFF cũng sẽ trao đổi cụ thể với đại diện các nhóm.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF chia sẻ: “Hiện tại, nhiều nhóm CĐV đồng thời có nhu cầu vào sân cổ vũ ĐT Việt Nam trong trận đấu với Malaysia vào ngày 10/10. VFF rất mong các nhóm CĐV sẽ hợp tác với BTC để có sự cân đối phù hợp, tạo cơ hội cho đại diện các nhóm CĐV có thể vào sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam. VFF khẳng định phân bổ vé minh bạch”. 

Ông Lê Hoài Anh cũng khẳnh định: “Chúng tôi luôn cố gắng để CĐV có thể theo sát các ĐTQG, đặc biệt khi các đội tuyển thi đấu trên sân nhà. Đại diện các hội CĐV có thể đăng ký mua vé theo năm, với số lượng vé cố định (không phân biệt trận đấu nào) đối với các trận đấu của các ĐTQG. Trên cơ sở đó VFF sẵn sàng và cam kết giữ vé. Số lượng vé sẽ căn cứ theo công suất của địa điểm thi đấu, điều kiện tổ chức và khả năng đáp ứng của sân đó”.

Theo: bongdaplus.vn

.