123
Thầy Park nâng cao sức mạnh cho U23 Việt Nam - Báo Hà Giang điện tử

Thầy Park nâng cao sức mạnh cho U23 Việt Nam

Thứ Tư, 13/03/2019, 09:01 (GMT+7)

Sau 1 ngày nghỉ xả hơi, hôm qua, ĐT U23 Việt Nam đã quay trở lại tập luyện với giáo án 2 buổi/ngày. Trong 2 buổi tập ngày hôm qua, thầy Park chủ yếu đưa ra những giáo án nhằm nâng cao thể lực, sức mạnh và tốc độ cho các cầu thủ. Các bài tập khá đa dạng góp phần tăng khả năng phản xạ trong những tình huống tranh chấp, phòng ngự.

Các bài tập mới mẻ, đa dạng giúp các học trò HLV Park Hang Seo tỏ ra khá hào hứng. HLV thể lực  Park Sung Gyun được thầy Park giao trực tiếp hướng dẫn các cầu thủ trong những bài tập này. Tuy vậy, khi cảm thấy không hài lòng trước những động tác thực hiện chưa chuẩn của các học trò, vị chiến lược gia người Hàn Quốc lại chạy vào để nhắc nhở, thị phạm cho toàn đội.
 
Tin vui với U23 Việt Nam là ở buổi tập ngày hôm qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã gần như bình phục hoàn toàn chấn thương cổ tay, có thể tập với bóng. Trong khi đó vào buổi sáng, bộ đôi Đình Trọng và Tiến Linh được phép vắng mặt để đi kiểm tra tình hình chấn thương. Hiện tại, bộ đôi trụ cột này đều đã có thể tập trở lại với bóng nhưng vẫn chưa đạt trạng thái tốt nhất.
 
Hiện tại, ĐT U23 Việt Nam chỉ có 3 trường hợp vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương là Trần Thành, Trọng Huy và Hoàng Nam. Với việc đang tiến triển khá tốt, bộ 3 này sẽ sớm có thể quay trở lại tập luyện cùng các đồng đội trong ít ngày tới.
 
Theo: bongdaplus.vn
.