Ra mắt Câu lạc bộ Quần vợt Banana

Thứ Bảy, 05/01/2019, 15:23 (GMT+7)

BHG - Sáng 5.1, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ (CLB) quần vợt Banana tổ chức Lễ ra mắt và Khai mạc giải Quần vợt đơn nam, đơn nữ “Cúp mùa Xuân – năm 2019”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh; Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở VH,TT&DL và các thành viên CLB.

Đồng chí Nguyễn Trung Tài và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chủ nhiệm CLB Banana.
Đồng chí Nguyễn Trung Tài và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chủ nhiệm CLB Banana.

CLB Banana gồm 40 thành viên là những người yêu thích môn thể thao quần vợt, sinh sống và làm việc tại Hà Giang. CLB Banana được thành lập nhằm mục đích thúc đẩy phong trào quần vợt trên địa bàn tỉnh, rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Kinh phí duy trì và thành lập CLB được huy động từ nguồn xã hội hóa và đóng góp của các thành viên CLB.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trung Tài, Trưởng Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh chúc mừng và biểu dương Ban chủ nhiệm CLB Banana trong việc vận động và thành lập CLB. Đồng thời đề nghị các hoạt động của CLB cần có kế hoạch xây dựng phương án phát triển để thu hút các vận động viên tham gia cũng như duy trì hiệu quả hoạt động của CLB.

Ngay sau buổi lễ, các thành viên CLB và các vận động viên đã tham gia giải đấu Quần vợt tranh “Cúp mùa Xuân – năm 2019”. Giải đấu sẽ được diễn ra trong 2 ngày 5 – 6.1.2019.

Tin, ảnh: Hoàng Yến

.