123
HLV Eriksson đại thắng trận đầu cầm quân ở ĐT Philippines - Báo Hà Giang điện tử

HLV Eriksson đại thắng trận đầu cầm quân ở ĐT Philippines

Thứ Tư, 07/11/2018, 08:26 (GMT+7)

Trong ngày đầu cầm quân trên cương vị HLV trưởng ĐT Philippines, HLV Goran Eriksson chắc hẳn cảm thấy hài lòng khi đội bóng của ông dẫn dắt đã giành chiến thắng trước Mông Cổ.

Ngay sau lễ ra mắt với truyền thông Philippines, ngày 6/11, HLV Eriksson đã bắt tay vào công việc huấn luyện chuẩn bị cho AFF Suzki Cup 2018 khi mà thời gian không còn nhiều.

ĐT Philippines cũng đã đi đến đoạn kết của quá trình chuẩn bị. Như để tạo động lực trước ngày ra quân, họ chỉ chọn đối thủ yếu là Mông Cổ làm “quân xanh”. HLV trưởng của Mông Cổ chính là cựu HLV trưởng của Philippines Michael Weiss.
 
Và Eriksson đã khởi đầu nghiệp cầm quân ở Philippines rất suôn sẻ khi ngày đầu tiên chính thức ngồi vào ghế HLV trưởng, đội bóng do ông dẫn dắt đã giành chiến thắng 3-1 trước Mông Cổ.
 
Rơi vào bảng 5 đội, nên ĐT Philippines không phải thi đấu ở lượt trận đấu tiên của AFF Suzuki Cup 2018
 
Ngày 13/11, thầy trò ông Eriksson mới đá trận đầu tiên khi tiếp Singapore trên sân nhà. Ở bảng này còn có Thái Lan, Indonesia và Timor Leste.
 
Có được sự phục vụ của HLV Eriksson, LĐBĐ Philippines đặt tham vọng, đội tuyển Quốc gia của họ sẽ lần đầu tiên vô địch AFF Suzuki Cup.  

Theo: bongda24h.vn

.