123
Hé lộ danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 - Báo Hà Giang điện tử

Hé lộ danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018

Thứ Ba, 02/10/2018, 07:58 (GMT+7)

Để chuẩn bị cho đợt tập trung ĐT Việt Nam dự kiến vào ngày 11/10 tới, trong thời gian qua HLV Park Hang Seo và các trợ lý đã đi khắp các sân bóng trên cả nước để tìm kiếm và phát hiện ra những nhân tài cho bóng đá Việt.

Và sau một quá trình dài chuẩn bị, lúc này HLV Park Hang Seo dường như cũng sắp hoàn thiện danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 sẽ gồm nhiều gương mặt quen thuộc
Danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 sẽ gồm nhiều gương mặt quen thuộc

Ở đợt tập trung này, dự kiến ông Park sẽ triệu tập khoảng 40 cầu thủ đến từ nhiều CLB trên cả nước. Trong số này, nhà ĐKVĐ V-League CLB Hà Nội dự kiến sẽ đóng góp khoảng 9 cầu thủ gồm các hậu vệ Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, cặp tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải và tiền đạo Văn Quyết, Văn Thành.

Xếp sau Hà Nội về quân số là HAGL với khoảng 6,7 cầu thủ tham dự. CLB Thanh Hóa ở đợt này cũng sẽ đóng góp khoảng 7 gương mặt gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng, các tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng hay ngôi sao tấn công Vũ Minh Tuấn. CLB Than Quảng Ninh cũng đóng góp 2 gương mặt là hậu vệ Dương Thanh Hào và tiền vệ cánh Nghiêm Xuân Tú.

Hiện tại một số CLB như HAGL, SLNA hay Bình Dương,... vẫn chưa nhận được giấy thông báo từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam dự kiến diễn ra trong vài ngày nữa.

Nguồn: Bongda24h.vn

.