123
Giải Thể dục dưỡng sinh người cao tuổi tỉnh Hà Giang năm 2018 - Báo Hà Giang điện tử

Giải Thể dục dưỡng sinh người cao tuổi tỉnh Hà Giang năm 2018

Thứ Hai, 01/10/2018, 14:29 (GMT+7)

BHG - Ngày 1.10, Sở VHTT&DL phối hợp với Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức Giải Thể dục dưỡng sinh người cao tuổi tỉnh Hà Giang năm 2018.

Ban tổ chức trao giải Nhất tập thể cho đội thể dục dưỡng sinh huyện Vị Xuyên.
Ban tổ chức trao giải Nhất tập thể cho đội thể dục dưỡng sinh huyện Vị Xuyên.

Giải đấu năm nay có 10 đội tham gia với trên 150 vận động viên (VĐV) đến từ các huyện, thành phố. Các đội tham gia thi đấu ở 2 nội dung: Tập thể và đơn nam, nữ. Giải đấu nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 27 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1.10.1991 – 1.10.2018); đồng thời góp phần đẩy mạnh thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích  giúp người cao tuổi trên địa bàn tỉnh giao lưu, sinh hoạt, chia sẻ tinh thần để sống vui, sống khỏe, sống có ích; phát huy vai trò gương mẫu, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm, công sức xây dựng quê hương, đất nước, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đội thể dục dưỡng sinh phường Minh Khai (thành phố Hà Giang) biểu diễn tại hội thi.
Đội thể dục dưỡng sinh phường Minh Khai (thành phố Hà Giang) biểu diễn tại hội thi.

Thông qua các bài thi hấp dẫn của các đội. Ban tổ chức đã lựa chọn và trao các giải Nhất, Nhì, Ba và giải VĐV cao tuổi nhất cho các nội dung thi. Giải Nhất tập thể được trao cho đội thể dục dưỡng sinh huyện Vị Xuyên; giải Nhất cá nhân nam được trao cho VĐV Hoàng Ngọc Máy, đội thể dụng dưỡng sinh huyện Xín Mần; giải Nhất cá nhân nữ được trao cho VĐV Trịnh Thị Tín Phương, đội thể dục dưỡng sinh huyện Yên Minh.

Tin, ảnh: AN GIANG

.