123
Sarri chỉ ra 2 điểm yếu của Chelsea ở trận gặp Huddersfield - Báo Hà Giang điện tử

Sarri chỉ ra 2 điểm yếu của Chelsea ở trận gặp Huddersfield

Chủ Nhật, 12/08/2018, 14:49 (GMT+7)
HLV Sarri đã có màn khởi đầu khá ấn tượng ở Premier League. Những bàn thắng của N’golo Kante, Jorginho và Pedro đã giúp The Blues thắng nhẹ 3-0 ngay trên sân Huddersfield.

Chelsea mới chỉ bổ nhiệm Sarri chưa đầy 1 tháng trước. Chiến lược gia người Ý có rất ít thời gian để làm việc với đội hình The Blues. Cũng có nhiều tân binh mới chân ướt chân ráo cập bến Stamford Bridge.
 

Sarri chưa hài lòng

 
 
Ở vòng đấu thứ 2, đoàn quân của Sarri sẽ đối mặt với Arsenal. Và thuyền trưởng của Chelsea thừa nhận ông vẫn chưa thể xây dựng được lối chơi Sarri-ball như mình mong muốn. 


“Chúng tôi cần phải cải thiện khả năng phòng ngự bên phần sân đối phương và áp sát với hàng phòng ngự 3 người. Chúng tôi cần phải luân chuyển bóng nhanh hơn. Chúng tôi đã làm được điều này tốt hơn vào hiệp hai khi có nhiều khoảng trống và thời gian xử lý hơn.

“Chúng tôi đang ở một tình cảnh khó khăn. Nhiều cầu thủ trong đội chưa có kinh nghiệm và một vài cầu thủ khác thì chỉ mới cập bến Chelsea.

“Chúng tôi may mắn vì bây giờ chỉ phải làm việc 1 trận mỗi tuần. Chúng tôi cần phải cải thiện hơn trong tháng này. Khi đợt tập trung đội tuyển đến thì mọi thứ lại khó khăn. Tôi hy vọng mình có thể cải thiện đội bóng đáng kể trong tháng này.

“Tôi rất hạnh phúc với trận thắng vừa qua vì chúng tôi đang ở giai đoạn đầu mùa và đây là giai đoạn không dễ để kiếm điểm. Hiệp một trận đấu khá khó khăn. Nếu các bạn nhìn vào tỉ số, các bạn có thể nói đây là một trận đấu dễ với chúng tôi nhưng không phải vậy.
 
Theo bongda24
.