Khối thi đua Kế hoạch - Tài chính tổ chức Giải thi đấu thể thao Kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam

Thứ Ba, 28/08/2018, 10:57 (GMT+7)

BHG - Khối thi đua Kế hoạch – Tài chính do Cục Hải quan tỉnh làm Trưởng khối vừa tổ chức Giải thi đấu thể thao kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2.9 và Ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28.8.1945 – 28.8.2018).

Lãnh đạo các Sở, ngành trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.
Lãnh đạo các Sở, ngành trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Tham dự giải có gần 100 vận động viên đến từ các đơn vị trong Khối thi đua Kế hoạch - Tài chính thi đấu ở các môn Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá. Tại các nội dung thi đấu các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, những pha bóng, đường cầu đẹp mắt, sáng tạo, thú vị; những màn rượt đuổi điểm số kịch tính. Bên cạnh đó, công tác tổ chức giải được chuẩn bị chu đáo, để lại ấn tượng tốt đẹp cho các vận động viên về tham dự và các cổ động viên.

Kết quả, sau 2 ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất môn bóng đá nam cho đội bóng Cục Thuế, giải Nhì cho đội bóng Cục Hải quan, giải Ba cho đội bóng Kho bạc. Đội bóng Sở Tài chính được Ban Tổ chức trao giải phong cách. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao giải cho các cặp vận động viên, vận động viên thi đấu xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

Tin, ảnh: Trần Phương (Cục Hải quan tỉnh Hà Giang)

.