Giao lưu bóng đá Chào mừng Kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước

Thứ Ba, 28/08/2018, 16:30 (GMT+7)

BHG - Nhằm thiết thực chào mừng 73 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2.9.1945 – 2.9.2018) và Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28.8.1945 – 28.8.2018), chiều ngày 27.8, Văn phòng HĐND và UBND huyện Mèo Vạc đã tổ chức giao lưu bóng đá với Văn phòng HĐND và UBND huyện Đồng Văn. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo huyện Mèo Vạc và toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của Văn phòng hai huyện.

 Một bàn thắng đẹp của đội Văn phòng HĐND và UBND huyện Mèo Vạc.
Một bàn thắng đẹp của đội Văn phòng HĐND và UBND huyện Mèo Vạc.

Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến nhiều pha đi bóng, phối hợp hay, đậm chất kỹ thuật. Có nhiều bàn thắng đẹp đã được ghi trong sự cổ động nhiệt tình của khán giả trên sân. Kết quả trận giao lưu các cầu thủ đội Văn phòng HĐND và UBND huyện Đồng Văn giành phần thắng.

Đây là một trong những hoạt động văn hóa, thể thao được Văn phòng hai huyện phối hợp tổ chức định kỳ hàng năm vào dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước, góp phần động viên cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời tăng cường giao lưu hiểu biết lẫn nhau giữa các Văn phòng khối Nhà nước của các huyện trên vùng Cao nguyên đá.

        Tin, ảnh: Quỳnh Lưu (Mèo Vạc)

.