123
Mbappe hãnh diện về cú đúp vào lưới Argentina - Báo Hà Giang điện tử

Mbappe hãnh diện về cú đúp vào lưới Argentina

Chủ Nhật, 01/07/2018, 12:36 (GMT+7)

Mbappe trở thành người hùng khi trận đấu đang có tỷ số 2-2. Trong vòng năm phút từ 64 đến 69, tiền đạo 19 tuổi ghi liên tiếp hai bàn nâng tỷ số lên 3-2 và 4-2. Sau những cú đánh quyết định này, Argentina mất hẳn tinh thần chiến đấu và chỉ gỡ được thêm một bàn.

Khi được hỏi về cú đúp, Mbappe trả lời: ''Thật hãnh diện. Nhưng tôi sẽ không vì nó mà ngừng luyện tập. Như từng nói, World Cup là một giấc mơ. Đây là cơ hội để chúng tôi thể hiện những gì có thể làm được. Chúng tôi rất hài lòng về chiến thắng. Chúng tôi biết có thể cùng nhau làm nên thành tích tuyệt vời''.

     Ngôi sao trẻ tỏa sáng trong một trận đấu quan trọng. Ảnh: Reuters

Ngôi sao trẻ tỏa sáng trong một trận đấu quan trọng. Ảnh: Reuters

Về chặng đường tiếp theo, Mbappe không nói sớm về chức vô địch, mà chỉ cho biết: ''Chúng tôi sẽ cố tiến xa nhất có thể. Chúng tôi sẽ thưởng thức chiến thắng này và sớm chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo''.

Ngôi sao 19 tuổi cũng giải thích với báo chí về mối quan hệ không mấy nhiệt tình trước đây giữa hai bên, trong thời gian mà anh bị mô tả là một cầu thủ khó tiếp cận. Anh nói: ''Tôi hoàn toàn không khó chịu với báo chí. Tôi không muốn là người phát ngôn cho đội tuyển. Đó không phải là vai trò của tôi. Vai trò của tôi là thi đấu trên sân''.

Với việc vượt qua Argentina, Pháp một lần nữa khẳng định vị thế ứng cử viên vô địch. Ở tứ kết, "Gà trống'' sẽ gặp đội thắng trong cặp Uruguay - Bồ Đào Nha.

Theo VNEXPESS

.