123
Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam Park Hang Seo giao lưu tại huyện Yên Minh. - Báo Hà Giang điện tử

Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam Park Hang Seo giao lưu tại huyện Yên Minh.

Thứ Sáu, 29/06/2018, 18:52 (GMT+7)

BHG - Sáng 29.6, tại Trường THCS thị trấn Yên Minh, ông Park Hang Seo, Huấn luyện viên (HLV) trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam đã có buổi giao lưu, chia sẻ niềm đam mê bóng đá với thanh, thiếu niên huyện Yên Minh. Tới dự có đại diện UBND, các phòng, ban, đoàn thể của huyện cùng các em nhỏ, người hâm mộ bóng đá và nhân dân trên địa bàn.

HLV Park Hang Seo tặng bóng cho các cháu thanh, thiếu nhi.
HLV Park Hang Seo tặng bóng cho các cháu thanh, thiếu nhi.

P

Đây là một trong chuỗi các hoạt động của Chương trình “Gieo ước mơ cùng Taekwang Vina” được tổ chức tại ở 3 miền Bắc- Trung- Nam. Là chương trình phi lợi nhuận do HLV Park Hang Seo lên ý tưởng và được tài trợ bởi Công ty Cổ phần Taekwang Vina Industrial của Hàn Quốc. Với mục tiêu gieo mầm, nuôi dưỡng tình yêu bóng đá trong trẻ em Việt Nam tại các địa phương khó khăn.

Các em thanh, thiếu nhi được giao lưu đá bóng tại chương trình.
Các em thanh, thiếu nhi được giao lưu đá bóng tại chương trình.

Tại chương trình, HLV Park Hang Seo bày tỏ sự vui mừng trước sự đón tiếp nồng hậu của chính quyền địa phương và những tình cảm của người hâm mộ. Thông qua Chương trình “Gieo ước mơ cùng Taekwang Vina”, ông mong muốn đáp lại những tình cảm đã nhận được từ người hâm mộ trên cả nước sau khi đảm nhận vị trí HLV trưởng Đội tuyển Quốc gia. Đồng thời, ông hy vọng với sự nỗ lực của các đơn vị phối hợp chương trình sẽ truyền cảm hứng, tinh thần thể thao tới người dân Việt Nam.

HLV Park Hang Seo tặng chữ ký cho người hâm mộ.
HLV Park Hang Seo tặng chữ ký cho người hâm mộ.

Tại chương trình, các em nhỏ, thanh, thiếu nhi huyện Yên Minh được tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, thể chất mới mẻ, bổ ích. Đặc biệt, được HLV Park Hang Seo trực tiếp hướng dẫn những kỹ thuật đá bóng cơ bản và tham gia thi đấu cọ sát…  HLV Park Hang Seo và nhà tài trợ cũng đã tặng các thiết bị thể thao phục vụ bộ môn bóng đá cho xã Ngọc Long.

Tin, ảnh: PHẠM HOAN

 

.