Giải giao hữu cầu lông ngành Nông ngiệp lần thứ I, năm 2018.

Thứ Sáu, 01/06/2018, 14:03 (GMT+7)

BHG - Ngày 1.6, tại Nhà tập luyện và thi đấu thể thao tỉnh, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Giải giao hữu cầu lông cán bộ công chức, viên chức lần thứ nhất, năm 2018. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Đức Vinh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đại diện Công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc và các vận động viên.

Một trận cầu ở nội dung đôi nam.
Một trận cầu ở nội dung đôi nam.

Giải giao hữu cầu lông có sự tham gia của hơn 40 vận động viên đến từ các Trạm Chăn nuôi và Thú y, Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Trạm Khuyến nông của 11 huyện, thành phố và câu lạc bộ cầu lông Sở Nông nghiệp và PTNT. Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung: Đôi nam và đôi nam, nữ phối hợp. Ở nội dung đôi nam gồm 16 đội, chia ra làm 4 bảng; nội dung nam, nữ phối hợp gồm 6 đội, chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất nhì ở các bảng vào đấu chéo ở vòng trong. Với tinh thần giao lưu, học hỏi các vận động viên đã cống hiến cho giải nhiều pha cầu hay, trận đầu kịch tính.

Giải giao lưu cầu lông ngành Nông nghiệp là cơ hội để cán bộ công chức, viên chức nâng cao sức khỏe, duy trì và phát huy tinh thần thể dục, thể thao tại cơ sở; xây dựng môi trường lành mạnh, có sức khỏe tốt phục vụ công tác. Đồng thời, đây là dịp để các vận động viên cọ sát, học hỏi kinh nghiệm, tạo mối mối đoàn kết, gắn bó trong quá trình công tác.

Tin, ảnh: PHẠM HOAN

.