Hội thao CNVC – LĐ Petrolimex cụm Tây Bắc Bộ năm 2018

Chủ Nhật, 15/04/2018, 10:48 (GMT+7)

BHG-Trong 2 ngày 13 và 14.4, Công ty Xăng dầu (Petrolimex) tỉnh Điện Biên (đơn vị đăng cai) đã tổ chức Hội thao CNVC – LĐ Cụm Tây Bắc Bộ năm 2018. Dự Lễ khai mạc Hội thao có lãnh đạo Công đoàn Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; lãnh đạo tỉnh Điện Biên và 10 Công ty Xăng dầu trong cụm gồm: Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Thái, Cao Bằng, Phú Thọ và Hà Bắc.

Hội thao lần này có gần 200 vận động viên thuộc các đơn vị trong cụm tham gia 2 môn thể thao là: Bóng đá mini và Cầu lông. Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Xuân Tương, Phó Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nhấn mạnh: Hội thao CNVC – LĐ là một trong những hoạt động nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội Công đoàn Xăng dầu Việt Nam lần thứ V, với phương châm: Hướng về cơ sở, tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, đoàn viên; tạo điều kiện cho các Công đoàn cơ sở chủ động tổ chức các hoạt động phù hợp để rèn luyện nâng cao thể lực, tăng cương giao lưu, mở rộng tình đoàn kết, gắn bó của cán bộ, đoàn viên thuộc các đơn vị trong cụm, tạo không khí đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2018.

BTC trao Huy chương Đồng cho đội tuyển bóng đá Petrolimex Hà Giang.
BTC trao Huy chương Đồng cho đội tuyển bóng đá Petrolimex Hà Giang.

Tham gia Hội Thao, Petrolimex Hà Giang có 10 vận động viên bóng đá, 4 vận động viên cầu lông do ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn. Vận động viên của Petrolimex Hà Giang đã cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những pha bóng đẹp… và đã mang về cho Công ty Huy chương Đồng môn bóng đá trên sân mini; đoạt giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (8 bàn) trong Hội thao.

Kết thúc Hội thao, BTC đã trao các giải Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho môn bóng đá; Vàng, Bạc, Đồng cho môn cầu lông ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đơn nam và đôi nam nữ phối hợp có thành tích xuất sắc trong thi đấu tại Hội Thao

Tin, ảnh: An Dương

.