Sớm cháy vé, trận Nam Định vs Hải Phòng nhận cảnh báo an ninh

Thứ Năm, 22/03/2018, 07:31 (GMT+7)

Trận đấu giữa Nam Định vs Hải Phòng được dự kiến sẽ "nóng" từ mặt sân đến các khán đài bởi hơn 2 vạn vé sớm bán hết veo. Ngay trong vòng đầu tiên V-League 2018, Nam Định FC trở thành tâm điểm khi sân Thiên Trường đón lượng khán giả đến sân ở mức kỷ lục (22.000). Dù để hòa XSKT Cần Thơ cũng như thua B.Bình Dương ở vòng tiếp theo nhưng đội bóng thành Nam vẫn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ địa phương.

Vì vậy, màn đối đầu giữa Nam Định vs Hải Phòng sớm "cháy" vé dù Ban tổ chức (BTC) phát hành với con số trên hai vạn. Ngoài sức hút của bóng đá thành Nam, một phần lớn trong số vé này cũng được các CĐV Hải Phòng vốn nổi tiếng nhiệt thành tìm mua để tiếp lửa cho đội bóng quê hương.
 
Việc hai đội bóng có lực lượng CĐV đông đảo và nhiệt thành chạm trán nhau khiến Ban điều hành (BĐH) giải lo ngại về công tác đảm bảo an ninh, an toàn. Đặc biệt khi một bộ phận cổ động viên Hải Phòng sẵn sàng "thủ" pháo sáng vào sân để đốt trên các khán đài, thậm chí ném xuống sân như trận gặp Hà Nội trên sân Hàng Đẫy ở vòng đầu tiên. 
 
BĐH đã gửi công văn cảnh báo BTC sân Thiên Trường về việc đảm bảo an ninh cho trận đấu. Ngoài ra, một màn đối đầu khác ở vòng 3 V-League 2018 cũng nhận được công văn cảnh báo từ BĐH giải là màn so tài giữa Quảng Nam vs FLC Thanh Hóa, hai đội đứng đầu V-League 2017.
 
Trận đấu giữa Nam Định vs Hải Phòng sẽ diễn ra vào 18h00 (22/3) và được Bongda24h.vn tường thuật trực tiếp.
 
THEO BONGDA24
.