HLV Park Hang Seo triệu tập nhiều 'sao' U23 QG vào ĐT Việt Nam

Thứ Ba, 20/03/2018, 07:10 (GMT+7)

Để chuẩn bị cho trận cuối cùng vòng loại Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo đã lên danh sách tập trung cho ĐT Việt Nam với nhiều gương mặt vừa đưa U23 Việt Nam vào chung kết U23 châu Á 2018. Trong danh sách triệu tập của ông Park Hang Seo lên ĐT Việt Nam, có thể thấy rất nhiều cầu thủ trẻ vừa đưa U23 Việt Nam vào chung kết U23 châu Á 2018 như Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Công Phượng, Xuân Trường…

Cũng dễ hiểu khi đây là những cầu thủ đã để lại phong độ cực kỳ ấn tượng và đa phần trong số đó từng khoác áo ĐT Việt Nam nên không có lý do gì mà ông thầy người Hàn Quốc không gọi triệu tập họ.


Ở đợt tập trung lần này, thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở lại. Trong lúc đó, Xuân Mạnh, Văn Đức, Khắc Ngọc là những cái tên mới trong thành phần ĐT Việt Nam. Một gương mặt đáng chú ý khác là trung vệ Anh Quang. Từng được đánh giá rất cao khi khoác áo U20 Quốc gia nhưng cầu thủ đang chơi cho SHB Đà Nẵng này “mất tích” trong thành phần các ĐTQG thời gian qua và đến bây giờ mới trở lại.

Ngoài ra, những gương mặt kỳ cựu khác như Tuấn Mạnh, Anh Đức, Minh Tuấn, Thanh Trung… cũng nằm trong đợt tập trung lần này. Sự vắng mặt đáng chú ý nhất là đội trưởng Nguyễn Văn Quyết, cầu thủ không thi đấu 2 trận đầu tiên của V.League 2018 cùng CLB Hà Nội vì án treo giò.
 
Danh sách cụ thể

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (FLC.TH), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Nguyễn Tuấn Mạnh (BVN.KH)

Hậu vệ: Hồ Tấn Tài (B.BD), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Trần Đình Trọng (Hà Nội), Vũ Văn Thanh (HAGL), Lâm Anh Quang (SHB.ĐN), Quế Ngọc Hải (SLNA), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Bùi Tiến Dũng (Viettel)
Tiền vệ: Vũ Minh Tuấn (FLC.TH), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Lương Xuân Trường (HAGL), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Đinh Thanh Trung (Quảng Nam), Hồ Khắc Ngọc (SLNA), Phan Văn Đức (SLNA)
Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức (B.BD), Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB.ĐN)

 

.