Giải vô địch Cờ Tướng tỉnh Hà Giang năm 2018

Thứ Hai, 26/03/2018, 15:45 (GMT+7)

BHG - Trong các ngày từ 24 – 26.3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với các ngành liên quan tổ chức Giải vô địch Cờ Tướng tỉnh Hà Giang năm 2018. Đến dự có lãnh đạo Sở Văn hóa, TT&DL; đại diện các ban, ngành; các HLV, VĐV và đông đảo khán giả đến cổ vũ.

Các kỳ thủ tham gia đấu loại trực tiếp
Các kỳ thủ tham gia đấu loại trực tiếp.

Giải đấu thu hút 8 đơn vị dự thi với 30 VĐV tham gia thi đấu đến từ các huyện, thành phố, Sở Giáo dục & Đào tạo, Công an tỉnh và BCH Quân sự tỉnh. Các VĐV tham gia đấu loại trực tiếp, thời gian mỗi ván đấu là 40 phút cho mỗi một kỳ thủ với 2 thể thức thi đấu là Thể thức thi đấu cá nhân và thể thức thi đấu đồng đội. Từ kết quả thi đấu, BTC sẽ căn cứ trao các giải cho thành tích cá nhân và đồng đội. Kết thúc giải đấu, Giải nhất cá nhân thuộc về kỳ thủ Nguyễn Bình Xuyên, thuộc đơn vị huyện Vị Xuyên, các giải Nhì, Ba và Khuyến khích cá nhân lần lượt thuộc về các kỳ thủ: Hoàng Văn Hậu, đơn vị TP Hà Giang; Đinh Xuân Phúc, đơn vị TP Hà Giang; Phạm Hữu Dũng, đơn vị huyện Bắc Quang. Giành HCV ở giải đồng đội thuộc về đơn vị huyện Bắc Quang; các đội giành chiến thắng tiếp theo lần lượt là đơn vị thành phố Hà Giang, đơn vị Công an tỉnh và đơn vị huyện Vị Xuyên.

BTC trao giải cho các cá nhân giành chiến thắng.
BTC trao giải cho các cá nhân giành chiến thắng.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Hà Giang lần thứ VIII năm 2018 và thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm; kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Thể thao Việt Nam.

                                                Tin, ảnh: My Ly

.