ĐT Việt Nam trước trận gặp Jordan: Kinh nghiệm kết hợp sức trẻ

Thứ Tư, 21/03/2018, 14:41 (GMT+7)
Do đội nhà đã sớm giành vé vào VCK nên nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định trao cơ hội cho rất nhiều cầu thủ của U23 Việt Nam vừa giành ngôi á quân VCK U23 châu Á 2018. Bên cạnh đó, ông cũng triệu tập những cựu binh quen thuộc như Anh Đức, Thanh Trung, Minh Tuấn, Tuấn Mạnh, Ngọc Hải và một số tân binh như Anh Quang, Khắc Ngọc hay Tấn Tài. Đây cũng được xem là bước chuẩn bị cần thiết về lực lượng nhằm hướng tới Asiad 2018 tổ chức tại Indonesia vào tháng 8 tới đây.
 
 
Do vướng vòng 3 của V.League 2018 nên các tuyển thủ sẽ hội quân vào hai ngày khác nhau. Theo kế hoạch, nhóm các cầu thủ của Hà Nội FC và HAGL sẽ tập trung vào ngày 22/3, trong khi các cầu thủ còn lại hội quân vào ngày 23/3.
 
Sau khi các cầu thủ có mặt đầy đủ, đội quân của HLV Park Hang Seo sẽ chỉ có 1 ngày tập luyện tại Hà Nội trước khi hành quân sang Jordan vào ngày 24/3. ĐT Việt Nam sẽ có 2 ngày trên đất khách để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Jordan vào lúc 22h00 (giờ Việt Nam) ngày 27/3.
 
Dù chỉ có vỏn vẹn 4 ngày chuẩn bị, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo tỏ ra khá thoải mái bởi thời điểm hiện tại, cả hai đội đều đã sớm giành vé đi tiếp và trận đấu sắp tới cũng chỉ mang ý nghĩa phân định thứ hạng nhất nhì của bảng C.
 
Theo bongdaplus
.
  • HSC Online kênh tư vấn đầu tư chứng khoán