Giroud lập công trong chiến thắng của Chelsea ở FA Cup

Thứ Bảy, 17/02/2018, 08:49 (GMT+7)

Cả bốn bàn thắng đều được ghi ở hiệp một, trong tình thế đội chủ sân Stamford Bridge hoàn toàn làm chủ cuộc chơi. Thậm chí bàn mở tỷ số được Willian thực hiện ngay giây 106, bằng cú cứa lòng chân trái từ ngoài cấm địa đưa bóng vào góc cao khung thành của đội khách.

Sau khi xuống hạng mùa trước, Hull đang chơi ở hạng Nhất (Championship), với phong độ thấp. Từ đầu mùa họ chỉ kiếm được 6 chiến thắng, trong khi thua 14 và hoà 11. Việc thủng lưới sớm càng khiến đội bóng này đánh mất tinh thần, và gần như chỉ biết chịu trận trong suốt hiệp một. Phút 27, lưới của họ tung lên lần thứ hai, khi Cesc Fabregas chuyền dài vừa tầm để Pedro phá bẫy việt vị băng xuống, dứt điểm chân trái vào góc gần nhân đôi cách biệt cho Chelsea. 

Chỉ năm phút sau, tỷ số đã là 3-0. Hàng thủ của Hull tiếp tục thi đấu thiếu quyết tâm dù luôn chiếm số đông, để Willian đi bóng để gần cấm địa rồi dứt điểm sệt chân phải thành bàn. Khoảng ba phút trước khi hiệp một kết thúc, Olivier Giroud đưa tên mình lên bảng tỷ số bằng pha đệm lòng một chạm chân trái vào góc gần, từ đường chuyền vào của một tân binh khác - Emerson Palmieri.

Cách biệt bốn bàn là quá đủ để Chelsea thi đấu thong thả trong hiệp hai. Hull có một cơ hội khó có thể tốt hơn để thu hẹp khoảng cách từ chấm phạt đền, nhưng David Meyler không tận dụng thành công. 

Theo VNEXPRESS.NET

.