123
Món quà dâng Đảng - Báo Hà Giang điện tử

Món quà dâng Đảng

Thứ Năm, 25/01/2018, 08:26 (GMT+7)

BHG - Hào khí dân tộc chưa bao giờ nguội tắt trong dòng máu của những người con đất Việt. Dòng máu đó, càng thắm  hơn, đầy ô-xi hơn khi những ngày cả nước đang thi đua, lập thành tích chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3.2, Đội tuyển U23 Việt Nam đã kiên cường, vượt qua mọi cản trở để giành những chiến thắng vẻ vang, mang lại tự hào dân tộc, tình yêu đất nước mãnh liệt cho mỗi con tim chúng ta.

Hàng triệu người hâm mộ Việt Nam ăn mừng sau chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam trước U23 Qatar.   			Ảnh: CTV
Hàng triệu người hâm mộ Việt Nam ăn mừng sau chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam trước U23 Qatar. Ảnh: CTV

Những ngày này, đi đâu, làm gì chúng ta đều nghe những câu chuyện bình luận bóng đá vô cùng sôi nổi, phấn khích từ già đến trẻ, đặc biệt là chị em phụ nữ đều hướng tới quả bóng tròn, quả bóng mà các cầu thủ U23 đang “làm mưa, làm gió” tại Vòng chung kết giải Vô địch U23 châu Á. Mỗi trận đấu của U23 Việt Nam trôi qua đều để lại một cảm xúc lâng lâng, khó tả, khó nói nên lời trong chúng ta; làm mát sức “nóng” của những phiên tòa xét xử các đồng phạm tham nhũng trong thời gian vừa qua; quên đi những khó khăn, nhọc nhằn của cuộc sống; quên đi sự hằn thù cá nhân để hòa chung không khí trái bóng và tự hào Việt Nam, sự gần gũi anh, em đồng nghiệp, để tất cả đều hướng tới một niềm tin chiến thắng. Niềm tin của người hâm mộ, niềm tin của hàng triệu người dân Việt Nam sẽ là động lực để các cầu thủ U23 tiến vào trận đấu cuối cùng.

“Việt Nam cố lên, Việt Nam là niềm tự hào của chúng tôi, Hồ Chí Minh sống mãi trong lòng dân” đó là những khẩu hiệu, những tiếng hô cổ vũ của hàng triệu người dân Việt Nam ở khắp mọi miền Tổ quốc, một tình cảm đặc biệt, yêu mến không chỉ cho U23 Việt Nam mà cho Tổ quốc của chúng ta. Một món quà đầy ý nghĩa dâng Đảng mến yêu.

Lê Lâm

.